Tải Office cho iPad Mini 3 bản đầy đủ tính năng

minhitc

Thành viên
Tải ứng dụng Office cho iPad Mini 3

iPad mini 3 cũ là mẫu máy tính bảng hiện nay được khá nhiều người ưa dùng. Không chỉ là thiết bị giải trí đơn thuần mà iPad Mini 3 còn là công cụ hỗ trợ người dùng rất tốt trong công việc. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng office tương thích trên chiếc máy này. Nhưng tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cài đặt office cho iPad MIni 3. Ở bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt ứng dụng này trên máy.
1, Giới thiệu tổng quan về Office cho iPad

Polaris Office là ứng dụng văn phòng mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn ở đây. Đây là một ứng dụng giúp các bạn chỉnh sửa được những tài liệu văn phòng thông dụng như chỉnh sửa văn bản, tạo trình chiếu và hiệu ứng slide, tạo bảng tính trong excel... một cách dễ dàng và thuận tiện. Polaris Office hỗ trợ người dùng mở các tệp tài liệu có đuôi như là doc, ppt, xls, pdf... Bên cạnh đó thì người sử dụng còn có thể tải và chỉnh sửa các tệp tài liệu ở trên các dịch vụ đám mây như DropBox, Google Drive... Với những tính năng hay được tích hợp trên Polaris Office sẽ giúp bạn xử lý các công việc văn phòng một cách dễ dàng và thuận tiện.
2, Điều kiện sử dụng Office cho iPad

Để sử dụng đưuọc ứng dụng Polaris Office thì yêu cầu iPad Mini 3 của các bạn cần chạy ios phiên bản 7.0 hoặc các phiên bản ios mới hơn
3, Hướng dẫn tải Office cho iPad

Tải trực tiếp trên iPad

+ Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Store từ Menu của máy

+ Bước 2: Các bạn chọn đến biểu tượng tìm kiếm trong App Store rồi nhập từ khóa: office


Các bạn ấn Nhận để tải về​

+ Bước 3: Chọn vào ứng dụng Polaris Office, sau đó ấn vào Nhận để tải về máy. Nếu có yêu cầu nhập mật khẩu ID Apple thì bạn cần nhập mật khẩu ID Apple của bạn vào rồi mới tải được.
4, Hướng dẫn sử dụng Office cho iPad

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng thành công trên máy, các bạn mở Polaris Office lên


Mở phần mềm lên để sử dụng​

Tiếp đến, nếu như trước đó bạn đã sử dụng phần mềm văn phòng này rồi và có lập tài khoản rồi thì bạn lựa chọn vào mục: Sign In. Còn nếu chưa có tài khoản các bạn lựa chọn vào mục Create New Account để đăng ký


Các bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới để bắt đầu sử dụng phần mềm​

Khi đăng nhập thành công, trên giao diện chính của ứng dụng, các bạn click vào dấu + để tạo Document mới. Sau đó sẽ có các mục như là Slide, Sheet, Word. Bạn muốn dùng mục nào thì click chọn vào mục đó.


Click vào dấu + để thêm document trên iPad mini 3 wifi


Khi bạn click vào Word sẽ có giao diện như hình bên dưới đây. Các bạn có thể tạo văn bản mới hoặc dùng theo mẫu đã có sẵn. Tương tự ở trong Excel, các bạn có thể tạo bảng tính mới hoặc chỉnh sửa.


5, Mẹo nhỏ sử dụngOffice cho iPad

Khi tạo trình chiếu mới trong ứng dụng, các bạn có thể thêm những hiệu ứng slide, những hiệu ứng chuyển trang để bài thuyết trình trở nên sinh động hơn. Với bảng tính trong excel thì các bạn sử dụng các tính toán dữ liệu tự động sẽ giúp cho công việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.
6, Một số App –game khác cùng thể loại

Một số ứng dụng khác cùng thể loại như: Ứng dụng WPS Office: FREE Mobile Office + PDF, ứng dụng OfficeSuite Free - PDF + office dоcuments

Trên đây là cách tải và sử dụng phần mềm office cho iPad mini 3 32GB. Chúc các bạn tải và cài đặt phần mềm thành công trên máy.
 
Top