Thí Hồn sẽ có tên chính thức là Chiến Cuồng khi phát hành ở Việt Nam

Đây là một sản phẩm game smartphone có lối chơi hành động nhập vai khá độc đáo, dự kiến ra mắt tháng 03 năm nay.

Như các thông tin trước đó về những hình ảnh Việt hóa rò rỉ của game hành động Thí Hồn, trong tháng 03 này làng game Việt sẽ được chào đón một sản phẩm dành cho game thủ yêu thích “chặt chém” đã tay màn hình ngang.
Mới đây, NPH SohaGame bất ngờ xác nhận sẽ là đơn vị khai thác độc quyền sản phẩm Thí Hồn tại Việt Nam với tên gọi Chiến Cuồng. Đồng thời fanpage của sản phẩm cũng được tung ra tại địa chỉ: fb.com/chiencuong.vn. Chiến Cuồng kì vọng sẽ tạo nên đột phá trong dòng game hành động PK màn hình ngang.

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Cuồng chính là sản phẩm game “chặt chém” màn hình ngang đầu tiên sở hữu đồ họa HD khá sắc nét. Không chỉ được đánh giá cao bởi lợi thế đồ họa, Chiến Cuồng cũng tạo nên sự hứng thú cho game thủ khi tiết lộ nhiều hệ thống tính năng hay như: Tháp Phòng (một dạng Tower Defense), Thần Khí, Mỹ Nữ, Pháp Bảo…

Game sử dụng bối cảnh quen thuộc của Tam Quốc với những danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Tào Tháo, Điêu Thuyền, Lữ Bố… Có tất cả 3 lớp nhân vật bao gồm Cuồng Đao (sử dụng Đao), Long Tướng (sử dụng Thương) và Phi Tiễn (sử dụng Cung). Trong đó Cuồng Đao thiên về HP và sức mạnh, Long Tướng thiên về trí lực, Phi Tiễn thiên về tốc độ tấn công.

Điểm nhấn đặc sắc của game chính là hệ thống kĩ năng phong phú, mỗi nhân vật có nhiều cách sắp đặt các tuyệt chiêu khác nhau vào 3 vị trí “phím nóng”. Tùy theo từng phụ bản chiến đấu và mục đích khác nhau, có thể dễ dàng thay đổi các tuyệt chiêu vào những vị trí này. Mỗi tuyệt chiêu đều có hiệu ứng chiến đấu đặc trưng phù hợp với cách thức tấn công, đem lại sự chân thực và thú vị trong cảm nhận thị giác của người chơi.

Được biết, trò chơi dự kiến sẽ được SohaGame cho ra mắt trong tháng 03 này.
 
Top