Thị Trường Biệt Thử nghỉ THái Lan

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Biệt thự nghỉ ở Thái Lan có xu hướng rơi vào một trong hai loại. Họ hoặc là sở hữu tư nhân, nhà khép kín, hoặc các đơn vị biệt thự tạo thành một phần của một phức hợp nghỉ dưỡng. Đây là những mệnh đề hoàn toàn khác nhau!


Resort Villas


Các biệt thự nghỉ dưỡng trung tâm cơ bản bao gồm hàng tồn kho phòng nổi bật của một khu nghỉ mát, và sẽ có giá phù hợp. Trong nhiều trường hợp, các biệt thự sẽ được thiết kế chuyên nghiệp của nhà thiết kế khách sạn riêng của mình, và sau đó bán cho một người mua của bên thứ ba, người đã lần lượt tham gia các hồ bơi cho thuê các hành bởi các nhà phát triển để cung cấp một lợi nhuận trên đầu tư vào việc mua lại biệt thự

Lợi thế ở đây là những người cư ngụ trong các biệt thự nói chung sẽ có thể tận dụng các cơ sở vật chất hoặc dịch vụ bổ sung được cung cấp bởi các khu du lịch, mặc dù với giá resort. Những bất lợi là, đối với những người tìm kiếm một kinh nghiệm thật hơn, họ sẽ thấy mình chỉ đơn giản là một khách trong một phức hợp nghỉ dưỡng, và coi như bổ sung - nếu được trả lương "chìa khóa".


Biệt thự độc lập cá nhân


Biệt thự tư nhân nói chung là căn nhà thứ hai thuộc sở hữu của cá nhân, nằm trên một khu đất riêng lẻ được tổ chức.


Đây có thể được thuê "như là", với các khách hàng chọn lên các phím ở đầu của chuyến đi và trả lại ở cuối, có hoặc không có một làm sạch hoặc bảo mật tiền gửi. Ngoài ra, các biệt thự có thể có nhân viên của mình, thường sống nhờ tài sản, nhưng có sẵn trong suốt kỳ nghỉ của bạn để chăm sóc làm sạch, giặt giũ, nấu ăn hoặc thăm địa phương vv


Cho dù bạn chọn một biệt thự nghỉ dưỡng hoặc đất tư nhân, bạn sẽ phải trả một khoản tiền gửi một phần tại thời điểm đặt phòng, hoặc là bởi đảm bảo thẻ tín dụng hoặc bằng chuyển khoản.


Chúng tôi đã thử một số biệt thự nghỉ ở Thái Lan chúng tôi nhận định rằng đây là nơi cung cấp một kỳ nghỉ đặc biệt nhưng những kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau.
 
Top