Thời trang thu đông cùng mẫu áo cardigan siêu hot

teo2212

Thành viên mới
Mùa đông đã đến cùng tiết trời hanh khô và lạnh cũng sẽ kéo theo những nhu cầu mua sắm mới của mọi người, chúng ta sẽ cùng trung tâm cung cấp quần áo giá sỉ ở TPHCM theo sát bạn trong việc tìm ra được những mẫu ưng ý nhất.

Với việc tận dụng những chiếc áo sơ mi của mùa đông trước có lẽ là không thể đủ dùng trong mùa lạnh 2016. Vì vậy bạn hãy sắm thêm cho mình một bộ quần áo mùa thu đông với kiểu cách sơ mi caro, hoạt tiết, hay màu sắc dài tay có chất liệu nỉ ấm áp tại Zalora nhé. Đây sẽ là một trong những chiếc quần áo chiến lược nhất của năm 2016 thiết nghĩ phải có trong tủ đồ của các chị em sành điệu. Bởi loại quần thu đông như thế này có thể dùng được đa zi năng trong mọi trường hợp từ việc đi chơi hay đi làm đều vẫn có thể toát lên được nét thanh lịch.


Áo cardigan khoác ngoài rất điệu đà​

Bạn đang sở hữu rất nhiều loại thể loại quần áo giá sỉ nam nữ VNXK từ màu sắc đến kiểu dáng đều vô cùng đa dạng và bắt mắt. Nhưng nếu bạn còn thiếu một trong những chiếc áo thu đông 2016 sau đây thì có lẽ bạn nên bổ sung ngay nhé.

Áo Cardigan màu cơ bản là chiếc áo bạn nên có nhất trong chiếc tủ quần áo mùa thu đông 2016. Bởi vì nó là một trong những item không bao giờ lỗi mốt được. Thêm đó thì bạn có thể diện lúc mùa thu se lạnh để đi dạo phố hay đi làm đều rất nữ tính. Còn khi vào mùa đông thì bộ quần áo thu đông này sẽ là một trong những set đồ để bạn có thể mix lên một layer hoàn hảo nhất. Và tại các trang thương mại điện tử lớn bậc nhất như Zaloza, Yes 24, Zalada, Tiki, Deca thì bạn có thể dễ dàng tìm đuợc cho riêng mình một chiếc Cadigan mong muốn!


Những cô nàng gầy cũng có thể mặc được cadigan​

Áo khoác thu đông dạng bomber 2016 là chiếc áo cực kì tiện lợi cho bạn bởi bạn có thể mua để buon ban quan ao gia si HCM. Và với chất liệu dày dặn, ít thấm nước thì chiếc áo này sẽ là một người đồng hành không thể thiếu của mỗi chúng ta trong những dịp đi xa, hoặc thời tiết mưa lạnh.
 
Top