2015: Biệt thự nghỉ dưỡng bứt phá ngoạn mục

hienpq

Thành viên nhiệt tình
[h=2] * Trên 600 liên kế Vinpearl đã kinh doanh thành công ngay trong giai đoạn khai mạc thứ nhất [/h][h=1]
[/h][h=1] Luật mua bán nhà đất sửa đổi đã nới lỏng điều kiện sở hữu Nhà cho người nước xung quanh áp dụng từ ngày 01/07/2015 là cú “huých” hoàn hảo cho exchange ngày càng nhộn nhịp. Trong đó đặc trưng bứt phá ngoại mục trong năm nay là Thị trường nhà đất nghỉ dưỡng. Dù chưa có con số thống kê chính xác của quý IV/2015 nhưng với thể nhắc tên các dự án nhà đất nghỉ dưỡng “đình đám” của năm nay có con số đầy ấn tượng [/h][h=1] Theo chia sẻ của Bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc kinh doanh nhà đất Nghỉ dưỡng công ty Vingroup : mang tổng quy mô của hệ thống Vinpearl Resort & Villas trên toàn quốc là 1.103 phòng khách sạn và 862 nhà phố biển, mỗi căn nhà phố biển có thể tích từ 333m2 tới 1.400m2. [/h] Hệ thống Vinpearl Resort & Villas gồm 4 dự án: Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng, Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay (Tên gọi mới của Vinpearl Premium Nha Trang Bay ), Vinpearl Resort & Villas Golf Land, Vinpearl Condotel Nha Trang tại Nha Trang và Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc Như vậy, tính tới nay, 80% trong tổng số gần 900 biệt thự biển thuộc 4 tổ hợp Vinpearl đã được quý khách đặt tìm. các tổ hợp này đều là nhà phố nghỉ dưỡng sang trọng, lần đầu khai mạc tại Việt Nam.
Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay
[h=2] * dự án À la Carte Danang Beach đã bán hết 100% số chung cư cho dù ban đầu, Taseco dự kiến giữ lại 30% trên tổng số 220 căn để kinh doanh. [/h] Khách sạn À la Carte Danang Beach được người dân và chuyên gia đánh giá là một trong các Địa điểm du lịch mà mọi du khách đặt chân tới Đà Nẵng.
ngoại hình tiện nghi thông minh tại khách sạn À la Carte Danang Beach
[h=2] * những biệt thự tại Paradise Đại Lải Resort cho thấy sức hút đặc trưng khi công suất thuê luôn đạt trên 80% [/h] Theo bà Nguyễn Hoài An, Phó giám đốc Bộ phận Nghiên cứu market và Tư vấn tăng trưởng của CBRE Việt Nam, Thị phần căn nhà nghỉ dưỡng quy trình đến sở hữu triển vọng hoàn hảo nhờ cơ sở hạ tầng ngày 1 vững mạnh, kết nối đường bộ và hàng không ngày càng tiện dụng. Hơn nữa, chủ đầu tư những project siêu mạnh tay đưa ra các cam kết hút cho người dùng là đòn bẩy thúc đẩy những Nhà phố đầu tư và người mua “xuống tiền”.
biệt thự tại Paradise Đại Lải Resort – mua ngay nhận khuyến mãi khủng
Chủ đầu tư Vingroup cam kết các bạn tậu liên kế thuộc chuỗi biệt thự Vinpearl Resort & Villas, Chuỗi căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang sẽ được đảm bảo khả năng sinh lời kiên cố và liên tục trong vòng 10 năm, mang tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê lên tới 85% thu nhập cho thuê thuần, tối thiểu bằng 8%/năm tính trên giá trị nhà phố trước thuế, bằng ngoại tệ. kế bên ưu điểm nổi bật về lợi nhuận, lúc tham gia chương trình cho thuê lại, liên kế Vinpearl của người dân sẽ được bảo dưỡng thường xuyên và luôn ở trong trạng thái 5 sao. Chủ mang biệt thự còn được hưởng 1 loạt quyền lợi khuyến mãi đặc biệt hút khác trên toàn hệ thống ở khắp số đông miền đất nước và quyền nghỉ dưỡng 15 ngày/năm tại bất cứ Vinpearl nào trên toàn hệ thống.
 
Top