3 cách đơn giản để ghi nhớ giới từ

cupido1

Thành viên
Bạn đã bao giờ trở thành thất vọng cố gắng để tìm hiểu tất cả các giới từ tiếng Anh không?


EL Academy hiểu điều đó.


Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào để nhớ và sử dụng chúng một cách chính xác. Nếu bạn có nhu cầu luyện thi IELTS cấp tốc, đừng quên truy cập trang web chính thức của EL Academy để cập nhật những bài học mới mỗi ngày nhé!


Giới từ là những từ nhỏ bé mà thường được định nghĩa là "danh từ liên kết, đại từ, và cụm từ để nói cách khác trong một câu " .Hiểu đơn giản, giới từ là những từ chỉ một nơi chốn hoặc thời gian. Tuy nhiên, có những phần khác của thì trong tiếng Anh cũng dùng để chỉ thời gian và nơi chốn. Do đó, nó thường dễ dàng hơn để nhận ra một giới từ khi bạn cố gắng thuộc lòng tất cả các giới từ trong quá trình luyện ôn thi IELTS đảm bảo đầu ra.3 Mẹo để nhớ Giới từ
http://elacademy.edu.vn/khoa-hoc-luyen-thi-ielts-tot-nhat-tai-ha-noi


1. Nhớ qua cách Phân nhóm : có như vậy một danh sách dài các giới từ, mà nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều cho bạn để ghi nhớ chúng trong các nhóm nhỏ hơn. Ví dụ : một ngày, tìm hiểu tất cả các giới từ từ bắt đầu bằng A, ngày hôm sau với B và như vậy. Tại trung tâm luyện thi IELTS, các thầy cô chắc hẳn đã hướng dẫn các bạn phương thức này rồi đúng không?


Ngoài ra , tại sao không sử dụng một bài hát để giúp ghi nhớ chúng ? Chọn một giai điệu đơn giản hoặc một bài hát yêu thích và hát các giới từ trong nhịp điệu này thực sự sẽ giúp bộ não của bạn nhớ tất cả trong số họ! Và nó là thú vị hơn rất nhiều.
2. Sự lặp lại : thực hành , thực tập, thực hành. Hãy thử viết danh sách các giới từ nhiều lần trong ngày . Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ các từ như bạn sẽ được tư duy của các từ trong đầu của bạn tại cùng một thời gian bạn đang nhìn vào nó.


Bạn cũng có thể làm được lặp lại khi nói , không chỉ cần viết . Nói những từ to như bạn đang nhìn chữ viết trên giấy.
http://elacademy.edu.vn/khoa-hoc-ielts-intensive
3. Tăng cường sự hiểu biết của bạn về giới từ : bạn chỉ cần thực hiện hoạt động này một lần. Tạo một danh sách của tất cả các giới từ và nghiên cứu làm thế nào mỗi một công trình và những gì nó có nghĩa . Ngoài ra , viết ra một số ví dụ .


Trong quá trình bạn luyện thi IELTS, cách luyện tập này đã được chứng minh rằng bạn càng hiểu một khái niệm, thì càng dễ dàng để nhớ!
 
Top