4 quy tắc cần nhớ khi “yêu” để tránh mắc bệnh viêm nhiễm

Hoangoanh94

New member
“Chuyện ấy” không chỉ còn là câu chuyện về cảm xúc mà nó còn liên quan đến vấn đề sức khỏe tình dục. Để vùng kín luôn khỏe mạnh, trước khi “yêu” chúng ta hãy luôn nhớ 4 quy tắc sau đây:

1. Rửa vùng kín trước và sau khi quan hệ tình dục
Bạn và đối tác nên tắm rửa sạch sẽ đặc biệt là khu vực nhạy cảm trước khi “yêu” giúp tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi gần gũi nhau . Vùng kín phụ nữ vốn tiết ra nhiều dịch trắng cộng thêm nước thiểu đọng có thể khiến cho vi khuẩn phát triển gây mùi khó chịu. Hơn nữa, nhiều cặp đôi chọn lựa hình thức oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) để giúp tăng khoái cảm, nếu vùng kín không hoàn toàn sạch sẽ thì nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn là rất cao.


Sau khi quan hệ, đa phần các chi em sẽ cảm thấy không được sạch sẽ với “chỗ ấy” của mình, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa bên ngoài là cần thiết. Nhưng hãy nhớ rửa sau 30 phút và cần chọn lựa dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp với bạn giúp cân bằng pH tự nhiên âm đạo để tránh bị khô và viêm ngứa.

2. Sử dụng bao cao su
Khi nhắc tới các biện pháp tình dục an toàn chắc chắn ai cũng đều biết thứ đầu tiên cần phải có chính là bao cao su. Một trong những lý do giúp chiếc “áo mưa” nhỏ bé này trở thành vật cứu tinh cho các cặp đôi trong chuyện ấy là bởi chúng giống như một “tấm lá chắn” bảo vệ bạn khỏi mọi căn bệnh lây nhiễm từ đối tác kể cả HIV. Đặc biệt, đối với những ai chưa sẵn sàng cho vai trò làm cha mẹ thì bao cao su được coi là giải pháp tránh thai lý tưởng vì tính tiện lợi và hiệu quả của chúng.

Nếu bạn bị dị ứng thì có thể sử dụng loại bao cao su chế tạo từ nhựa tổng hợp có chứa chất bảo vệ chống lại các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Những loại bao cao su có chất liệu tự nhiên cũng có thể ngừa thai ngoài ý muốn nhưng nó chưa đủ tốt để ngăn chặn sự lây truyền của một số bệnh nhiễm trùng. Vì vậy nó không được sử dụng nhiều.

3. Không quan hệ tình dục khi chưa sẵn sàng


Đừng bao giờ tham gia vào cuộc yêu chỉ để chiều lòng đối phương, hãy tham gia khi bạn cảm thấy thoải mái và an tâm về “bạn tình” của mình. Trong chuyện này, rất cần tới sự thấu hiểu và chia sẻ của đối tác, bạn hãy nói cho anh ấy rằng bạn đang cảm thấy như thế nào để giúp giải tỏa căng thẳng về vấn đề nhạy cảm này.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho rằng quan hệ trong những ngày kinh nguyệt giúp cho cảm xúc thăng hoa hơn nhưng nó cũng là những ngày dễ bị nhiễm khuẩn vì thành tử cung đang bong ra và rất dễ bị trầy xước nếu tác động mạnh.

4. Thường xuyên kiểm tra sức khỏe tình dục

Bạn và người ấy nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra và sàng lọc các vấn đề về sức khỏe tình dục đặc biệt là HIV và các bệnh lây qua đường tình dục. Chúng ta nên làm kiểm tra khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ mới và thường xuyên kiểm tra dù hai bạn đang yêu nhau, đang ở trong mối quan hệ yêu đương sâu đậm đi chăng nữa vì điều đó đảm bảo an toàn cho cả hai. Sẽ chẳng có gì là quá đáng khi đòi hỏi người yêu của bạn cùng làm điều đó. Nếu như họ không nhiệt tình cùng bạn tham gia thực hiện việc kiểm tra sức khỏe tình dục thì cũng có nghĩa là họ chưa đủ tin tưởng để bạn tiếp tục mối quan hệ này.

5. Chấm dứt nỗi lo viêm nhiễm phụ khoa, trả lại cho bạn những giây phút thăng hoa trong “cuộc yêu” nhờ bộ sản phẩm chăm tóc toàn diện vùng kín Hyalosan (châu Âu)

Viêm âm đạo ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và sức khỏe của chị em. Nếu không điều trị kịp thời, viêm âm đạo có thể tái phát nhiều lần và gây ra các biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư cổ tử cung.𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐒𝐀𝐍 𝐖𝐀𝐒𝐇 𝐆𝐄𝐋 – 𝐊𝐇Ô𝐍𝐆 𝐂𝐇Ỉ 𝐕Ệ 𝐒𝐈𝐍𝐇, 𝐋À𝐌 𝐒Ạ𝐂𝐇, 𝐌À 𝐂Ò𝐍 𝐂𝐇Ă𝐌 𝐒Ó𝐂, 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐕Ù𝐍𝐆 𝐊Í𝐍

𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐠𝐞𝐥 vệ sinh làm sạch vùng kín hiệu quả, tạo hương thơm dịu nhẹ. Với thành phần là các chất tẩy rửa, vệ sinh, tạo hương thơm có độ an toàn cao, Hyalosan làm sạch, tẩy tế bào chết, ức chế các nấm, khuẩn gây viêm, tạo mùi thơm dịu nhẹ cho vùng kín.

𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐠𝐞𝐥 chứa Acid hyaluronic và Glyceryl oleate dưỡng ẩm, tái tạo lại các vùng da trên vùng kín bị tổn thương do viêm nhiễm. 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐡𝐲𝐚𝐥𝐮𝐫𝐨𝐧𝐢𝐜 là chất siêu giữ nước trong tự nhiên, có khả năng hút ẩm và giữ một lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần trọng lượng của chính nó. Khi làn da vùng kín được dưỡng ẩm, sẽ kích thích sản sinh các tế bào mới, thậm chí khiến vùng kín sáng hồng hơn. Cùng với đó, 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐞𝐫𝐲𝐥 𝐨𝐥𝐞𝐚𝐭𝐞 giúp tạo ra một hàng rào bảo vệ trên bề mặt da. Điều này giúp giữ nước và làm chậm quá trình mất độ ẩm.

𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐠𝐞𝐥 chứa 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐥𝐚𝐜𝐭𝐢𝐜 kích thích lợi khuẩn tại vùng kín phát triển, tăng cường sức mạnh cho lớp phòng vệ tự nhiên tại vùng kín. 𝐀𝐜𝐢𝐝 𝐥𝐚𝐜𝐭𝐢𝐜 là acid ưa thích của dòng lợi khuẩn lactobacillus. Khi đưa Hyalosan vaginal gel vào vùng kín, Acid lactic kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn lactobacillus, tăng cường lớp phòng vệ tự nhiên của lợi khuẩn trong vùng kín, chống lại các vi sinh vật gây viêm.

Tạo môi trường acid với độ pH 4.5 cho vùng kín, ức chế các loại vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây viêm xấm lấn và phát triển. pH 4.5 là độ acid lý tưởng ở vùng kín để ức chế sự phát triển của sinh vật gây viêm, thường chỉ có ở vùng kín khi phụ nữ đang ở thời kỳ trẻ, như dậy thì, trước khi lập gia đình, sinh con.

Sử dụng Hyalosan wash gel hàng ngày chăm sóc vùng kín, sẽ khiến môi trường vùng kín ngày một trẻ hóa, có tác dụng mạnh trong việc ức chế sự xâm nhập và phát triển của các vi sinh vật gây viêm nhiễm.
𝐃Ù𝐍𝐆 𝐊Ế𝐓 𝐇Ợ𝐏 𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐒𝐀𝐍 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐡à𝐧𝐠 𝐧𝐠à𝐲 𝐯à 𝐇𝐘𝐀𝐋𝐎𝐒𝐀𝐍 𝐕𝐀𝐆𝐈𝐍𝐀𝐋 𝐆𝐄𝐋 - 𝐏𝐡ò𝐧𝐠 𝐧𝐠ừ𝐚/𝐇ỗ 𝐭𝐫ợ đ𝐢ề𝐮 𝐭𝐫ị 𝐯𝐢ê𝐦 𝐩𝐡ụ 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡𝐢ệ𝐮 𝐪𝐮ả, 𝐚𝐧 𝐭𝐨à𝐧, 𝐧𝐠ă𝐧 𝐭á𝐢 𝐩𝐡á𝐭.

𝐍Ế𝐔 Đ𝐀𝐍𝐆 𝐁Ị 𝐕𝐈Ê𝐌, 𝐯𝐢ệ𝐜 𝐥ự𝐚 𝐜𝐡ọ𝐧 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐠𝐞𝐥 𝐡𝐚𝐲 𝐇𝐲𝐚𝐥𝐨𝐬𝐚𝐧 𝐰𝐚𝐬𝐡 𝐟𝐨𝐚𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐭𝐡ế 𝐜á𝐜 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐝ị𝐜𝐡 𝐯ệ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐢ệ𝐧 𝐭ạ𝐢 𝐥à 𝐦ộ𝐭 đ𝐢ề𝐮 đượ𝐜 𝐜𝐡ú𝐧𝐠 𝐭ô𝐢 𝐫ấ𝐭 𝐤𝐡𝐮𝐲ế𝐧 𝐤𝐡í𝐜𝐡.

Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị bạn nên sử dụng kết hợp Gel/Dung dịch vệ sinh hàng ngày với Hyalosan vaginal gel là Gel Phòng ngừa và Hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa. Nếu kết hợp giữa Gel/Dung dịch vệ sinh với Hyalosan vaginal gel, khả năng bạn bị viêm phụ khoa, hạn chế xuống mức thấp nhất.

NẾU ĐANG MANG THAI: Nếu bạn đang mang thai và muốn hạn chế không xảy ra việc viêm phụ khoa, hoặc muốn hỗ trợ điều trị bằng sản phẩm không kháng sinh, Hyalosan vaginal gel là lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này không phải là kháng sinh, kháng viêm, tuyệt đối an toàn, dùng được cho cả phụ nữ có thai.

Đừng để viêm nhiễm phụ khoa cản trở hạnh phúc của bạn. Hyalosan sẽ đồng hành cùng hành trình cuộc sống giúp bạn cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khỏe, đời sống tinh thần, để chị em luôn tự tin, quyến rũ!
 
Last edited:
Top