7 vị trí xăm hình xăm bá đạo nhất quả Đất

LoiNguyenNhaDam

Thành viên mới
hay quá đi thôi
Bạn gái cá tính và muốn thể hiện điều đó qua những hình săm? Hãy chọn lựa 14 vị trí dưới đây để thể hiện "chất" của mình nhé!

1. Cổ tay trong

Đây là một vị trí tuyệt vời cho những hình săm nhỏ hoặc hình săm chữ. Điểm cộng là vị trí này không quá lộ liễu nên nếu bạn gái đang làm việc trong một môi trường khá nghiêm khắc, bạn gái có thể giấu nó đi bằng một vòng tay xinh đẹp hoặc đồng hồ to bản. Nó cũng là vị trí săm mau lành nhất trên cơ thể.

Hình săm đẹp cho nữ ở vị trí cổ tay

2. Cổ chân

Đây là vị trí thích hợp nhất dành cho các cô nàng sợ đau. Đồng thời, cũng là vị trí săm hình nữ tính nhất trên cơ thể.

Cổ chân là vị trí phù hợp với hinh xam ca chep dep

3. Tai

Nếu bạn gái sở hữu một đôi tai xinh xắn, đừng ngại ngần khoe chúng bằng một hình săm nhỏ. Trông bạn gái sẽ thật tinh tế và sành điệu.

4. ở sau tai

Một vị trí khá kín đáo mà không kém phần tinh tế khác cho bạn gái là ở sau tai. Đây cũng là vị trí săm hình ít đau đớn nhất. Hãy buộc tóc cao để lộ hình săm nếu bạn gái muốn nổi bật vào cuối tuần thay vì thả tóc để che đi hình săm trong những ngày thường.

ở sau tai là một gợi ý khá hay ho để sở hữu một hình săm nhỏ

5. Cánh tay trong

Tay trong là vị trí phổ biến để sở hữu hình săm đẹp cho nữ. Hình săm chữ là thích hợp nhất ở vị trí này.

Hình săm chữ rất phù hợp khi nằm ở cánh tay trong

Có thể bạn quan tâm: nhung hinh xam dep nhat hien nay

6. Bắp tay trong

Đây là một vị trí không dễ chịu tí nào để săm hình. Nhưng chịu đau để có một hình săm cực gợi cảm thì cũng đáng lắm chứ?

Bắp tay trong là vị trí săm khá gợi cảm nhưng mà bạn gái phải chịu đau đấy!

7. Ngón tay

Ngón tay chủ yếu là xương và vì thế, để sở hữu hình săm ở đây bạn gái sẽ phải chịu đau nhiều lần so với những vị trí khác. Tuy nhiên, đây là vị trí cực “style” mà bạn gái nên cân nhắc để săm hình vì nó có thể trở thành trang sức của bạn gái.
 
Top