900 triệu để sở hữu khu đô thị xanh Aqua City

Quang Minh

New member
Phân khu The Valencia Aqua City lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải, là nơi an cư giao thoa giữa thiên nhiên và tiện ích sôi động.

Những thành phố đầy màu sắc ven biển Địa Trung Hải tại Italy, Hy Lạp, Tây Ban Nha... thu hút hàng triệu du khách ghé đến mỗi năm. Một trong những động lực tạo sức hút cho những điểm du lịch nổi tiếng này là sự giao hòa giữa trời, biển, nắng gió và nhịp sống sôi động ngày đêm. Quy hoạch theo phong cách Địa Trung Hải cũng đã tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư, các nhà phát triển bất động sản trên thế giới. Nhiều khu đô thị tại châu Á, châu Âu đã phỏng theo các thành phố tại Địa Trung Hải để mang đến cho cư dân không gian "sống như nghỉ dưỡng" ngay tại nơi an cư.

[IMG]

Tại Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Novaland đã mang âm hưởng Địa Trung Hải vào một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn này hiện nay. Đô thị sinh thái thông minh Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai) hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một cuộc sống đa sắc màu cho cư dân. Khu đô thị hơn 600 ha được bao bọc bởi không gian xanh tự nhiên, đồng thời vẫn duy trì nhịp sống năng động, trẻ trung cho cư dân, với chuỗi tiện ích hoàn chỉnh đa dạng và hiện đại.

Hotline: 0903 845 094

Hoặc: https://nhatotgiatot.com/thong-tin/du-an-aqua-city.html
 
Top