AKG ra mắt tai nghe in-ear N5005 có nhiều nét đột phá

vyvy1808

Thành viên mới
Cho bạn thêm thông tin về sản phẩm này thông tin về chiếc tai nghe bán chạy số một hiện nay, mặc dù có giá nhỉn hơn những chiếc tai nghe khác nhưng đây chính là sp lấy lại niềm tin của AKG cùng tìm hiểu bài viết nhé. Sản phẩm lần này có giá bán tới 1000 USD với thiết kế đặc trưng của hãng.

>> Xem thêm: Loa bosetai nghe bose

AKG ra mắt tai nghe in-ear N5005 cao cấp

Tai nghe AKG 5005 thuộc dòng N-series được thiết kế theo kiểu in-ear. Tính cho tới hiện tại thì nó là sản phẩm tai nghe đầu bảng của thương hiệu âm thanh từ nước Áo. Ngoại hình của thiết bị khá bắt mắt khi được phủ bằng một lớp sơn đen bóng với logo AKG in chìm khá rõ ở mặt ngoài củ tai. Đặc biệt, hãng đã dùng gốm nguyên chất để tạo nên phần củ tai làm vỏ bao bọc driver có khả năng chống xước rất tốt. Trên mỗi bộ tai nghe được bán ra đều có in só serie dễ nhận biết và đi kèm với đó là chứng nhận chuẩn Hi-res của Hiệp hội âm thanh Nhật Bản. Riêng dây dẫn không suôn thẳng như các mẫu tai nghe khác mà lại mang hình dáng giống kiểu tết dây thừng, vừa đảm bảo độ bền và bảo vệ lõi bên trong, lại vừa chống rối dây cực kỳ hiệu quả.
AKG ra mắt tai nghe in-ear N5005 cao cấp

AKG ra mắt tai nghe in-ear N5005 cao cấp

N5005 sử dụng công nghệ driver hybird giống đàn anh N3003 nhưng cấu hình được nâng lên cao hơn, đảm bảo chất âm và sự sống động vượt bậc. Bên trong là 5 củ loa với 1 driver Dynamic 9,2mm và 4 driver BA. AKG cũng tích hợp cho hệ thống này 4 chế độ âm thanh tùy chọn là Bass Boost, Reference, Semi-High Boost và High-Boost. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn để nghe nhạc theo những phong cách khác nhau.

Một điểm cộng khác của thiết bị này đó chính là các cặp đệm tai nhiều kích cỡ sẽ được bán kèm sản phẩm chính, giúp người dùng thoải mái hơn trong việc chọn đệm tai phù hợp với bản thân. Ngoài ra, bên trong hộp đựng cũng có thêm 2 bộ cáp MMCX gồm 1 dây single-end 3.5mm và 1 dây balanced 2.5mm. Nhưng đáng chú ý nhất là AKG còn cung cấp thêm tính năng không dây khi mở rộng với một thiết bị chuyển đổi là một module bluetooth, biến tia nghe trở thành một chiếc tai nghe bluetooth đúng nghĩa khi bạn không muốn kết nối bằng dây dẫn mà vẫn có thể nghe nhạc trong vòng 8 tiếng đồng hồ.

> Nguồn: https:binhminhdigital.com/tin/akg-ra-mat-tai-nghe-inear-n5005-cao-cap.html
 
Top