Apple iPhone 5s iOS 7.1.1 đã được jailbreak

Duonggallardo

Thành viên nhiệt tình
Tai whatsapp cho dien thoai Chỉ ít ngày sau khi iPhone 4 và iPhone 5c chạy iOS 7.1.1 bị jailbreak thành công thì giờ đây iPhone 5s chính là nạn nhân tiếp theo.
Mới đây, xuất hiện thêm 1 video mới được chia sẻ trên YouTube cho thấy phiên bản iOS 7.1.1 trên iPhone 5s đã bị các hacker jailbreak thành công. Có thể nói, đây là 1 tin vui cho những người dùng hiện đang sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS 7.1.1 mới nhất của Apple. Trước đó, vào ngày thứ hai, cũng đã có bằng chứng cho thấy iPhone 4 và iPhone 5c chạy iOS 7.1.1 đã bị jailbreak hoàn toàn.tai game pikachuTheo những hình ảnh nhận được, hacker với nickname @blue9057 - tác giả của video đã có thể cài một ứng dụng "lậu" từ laptop cá nhân lên iPhone 5s. Tuy nhiên, bản jailbreak này được đánh giá là vẫn chưa hoàn chỉnh, do iPhone 5s đã tự xóa ứng dụng không hợp lệ sau khi khởi động lại.game talking tom
Như vậy, không chỉ 1 mà là 3 dòng iPhone mới nhất của Táo Khuyết đã bị jailbreak kể cả khi đã cài đặt iOS 7.1.1. Có lẽ, lời tuyên bố trước đây của Apple về việc iOS 7.1 sẽ "miễn nhiễm" với jailbreak là hoàn toàn bất khả thi. Do đó, tất cả những gì chúng ta cần làm lúc này chỉ là chờ đợi cho đến khi một bản jailbreak hoàn thiện của iOS 7.1 ra mắt.
 
Top