Bán chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C64 cao cấp

Everon365

Member
Sản phẩm chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C64

1. Thông tin sản phẩm

- Mã sản phẩm: C19C64.

- Loại sản phẩm: Classic Collection.

- Nguyên liệu: Vải cotton 100%.

- Đơn vị sản xuất: Sông Hồng.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Ghi chú: Sản phẩm chỉ có chăn, không gồm ga và gối.


2. Đặc tính của chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C64

Chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C64 được làm từ vải cotton 100% đem đến cho người mua sản phẩm chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người mua.

Vải cotton được sản xuất từ bông tinh khiết, không chứa tạp chất hay hóa chất gây hại, không chỉ thế là khả năng kháng khuẩn hiệu quả, không tạo môi trường cho vi khuẩn, nấm mốc hay các mầm bệnh nảy sinh. Người mua có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt vải cotton rất thân thiện với làn da, không gây kích ứng cho người sử dụng, kể cả với làn da nhạy cảm của em bé. Vì thế mà chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C64 được nhận định là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng đồng thời cũng thân thiện với môi trường.

Vải cotton mềm mại, thoáng khí tốt, đem đến cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng. Không chỉ thế vì được làm từ vải cotton 100% nên chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C64 còn có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả, không gây tích trữ mồ hôi khi thức dậy, đảm bảo cho giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất.

Sản phẩm có độ bền cao cùng khả năng giữ màu cực tốt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chăn xuân thu Sông Hồng mã C19C64 trong thời gian dài mà không xảy ra hiện tượng sờn rách hay phai màu.

Sản phẩm thích hợp cho người sử dụng ở mọi lứa tuổi. Mặt khác sản phẩm cũng sử dụng tốt trong cả 4 mùa.

Có thể bạn quan tâm:
 
Top