Bạn đã hiểu gì về Đồng hồ thông minh Garmin Vivomove 3S

hoanggviett

Thành viên mới
Kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích để có thể theo dõi chính xác trong các hoạt động đi bộ và chạy ngoài trời của bạn là điều thật sự hữu ích. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé.


[IMG]
Garmin Vivomove 3S (Navy with Rose Gold) với thiết kế phong cách thời trang cao cấp như một chiếc đồng hồ truyền thống với nhiều tính năng theo dõi sức khỏe như hô hấp, giấc ngủ, nhịp tim, lượng nước… cùng nhiều tính năng khác hiển thị ngay trên màn hình khiến cho Vivomove 3S (Navy with Rose Gold) không chỉ là một chiếc đồng hồ thời trang phong cách mà còn là một công cụ đắc lực trong hoạt động cả ngày.


[IMG]
Giữ liên lạc

Từ gặp gỡ công việc tới hẹn hò ăn tối, Garmin Vivomove 3S (Navy with Rose Gold) bảo đảm bạn vẫn được kết nối, ngay cả khi điện thoại của bạn ở xa.

Hiểu rõ hơn về bạn

Mẫu đồng hồ thông minh này được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe 24/7. Uớc tính Pulse Ox² từ cổ tay, giữ mức năng lượng cơ thể với chức năng theo dõi năng lượng Body Battery, thậm chí theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Vivomove 3S (Navy with Rose Gold) cũng theo dõi mức căng thẳng, giấc ngủ, nhịp tim³, lượng nước và hơn nữa.


[IMG]
Tạo di chuyển

Kết nối với GPS của điện thoại thông minh tương thích để có thể theo dõi chính xác trong các hoạt động đi bộ và chạy ngoài trời. Muốn thử điều khác lạ? Đồng hồ thông minh này cũng cung cấp một số hồ sơ hoạt động cho yoga, thể lực, tim mạch, bơi bể bơi và hơn nữa.


[IMG]
Thay đổi phong cách

Nếu bạn muốn thay dây đồng hồ thường xuyên như thay quần áo, không vấn đề gì. Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivomove 3S tương thích với các loại dây thay nhanh 20 mm tiêu chuẩn công nghiệp.


[IMG]
Chia sẻ và Cạnh tranh

Ứng dụng Garmin Connect là một cộng đồng trực tuyến phát triển, nơi mọi người đang di chuyển có thể kết nối và cạnh tranh bằng cách tham gia thử thách, khuyến khích nhau thành công và thậm chí chia sẻ chiến thắng qua mạng xã hội.

Thông số kỹ thuật

– Kích cỡ vật lý: 39 x 39 x 10.9 mm
– Màn hình cảm ứng: Có
– Kích thước hiển thị: 8.9 mm x 18.3 mm
– Độ phân giải màn hình: 64 x 132 pixels
– Loại màn hình: OLED
– Trọng Lượng: Vỏ chỉ : 24.5g / Với dây silicone: 38.6 g
– Chỉ số chống nước: 5ATM
– Hiển thị màu sắc: Có
– Kết nối: Bluetooth Smart và ANT+
– Thời lượng pin: Chế độ SmartWatch: tối đa 5 ngày, chế độ đồng hồ: lên tới thêm 1 tuần


Nguồn : https:/kpnet.vn/kham-pha-nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-garmin-vivomove-3s.html
 
Top