Bán nhà hẻm đường Tô Hiến Thành quận 10 giá 5,8 tỷ

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Tô Hiến Thành là tuyến đường 2 chiều trọng điểm trong trung tâm quận 10, được bao quanh bởi những tuyến đường trọng điểm và tiếp giáp với các quận trung tâm, dân cư văn minh, giao thông thuận tiện, có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh và giao thương kinh tế.


Saigon Newland xin giới thiệu thông tin bán nhà đường Tô Hiến Thành như sau:
- Diện tích: 4,2m x 17m.
- Kết cấu nhà cấp 4.
- Nhà đơn giản, tiện xây mới.
- Vị trí đẹp trong hẻm xe hơi đường Tô Hiến Thành, quận 10.
- Giá bán 5,8 tỷ.
Nhân viên tư vấn Vinh của công ty bất động sản Saigon Newland sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 qua số điện thoại 0949 376 776.
Căn nhà có diện tích mặt bằng 71m vuông, diện tích mặt bằng không rộng nhưng với kết cấu nhà trệt tạo không gian sinh hoạt rộng thoáng, khách hàng có thể xây mới lại tùy theo ý thích, khu vực dân cư an ninh, mức sống cao, nhịp sống năng động, không gian sống thông thoáng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo, có đầy đủ tiện ích xã hội, đi lại di chuyển dễ dàng. Nằm ở vị trí đẹp trong hẻm xe hơi, hẻm rộng 6m, có chỗ đậu xe hơi, hẻm an ninh, giao thông xuyên suốt, xe cộ có thể lưu thông 2 chiều, nằm cách đường lớn chỉ 50m, khu vực có nhiều cửa hàng kinh doanh đa dạng, văn phòng công ty, ... nằm gần công viên, bệnh viện, trường học, siêu thị, ... người qua lại đông đúc, có tiềm năng kinh tế khá lớn.


Diện tích mặt bằng vừa phải, kết cấu đơn giản tiện xây mới, môi trường sống lý tưởng và tiện nghi, vị trí đẹp trong hẻm rộng, giao thông thuận tiện tốt cho việc kinh doanh. nhưng giá bán chì 5,8 tỷ, mức giá khá rẻ và là cơ hội hiếm có, hãy liên hệ ngay với nhân viên của Saigon Newland để nắm bắt cơ hội, xem thêm chi tiết thông tin bán nhà đường Tô Hiến Thành trên website bannhaduongtohienthanh.com.
 
Top