Bán nhà mặt tiền đường Bàn Cờ quận 3 giá 12,7 tỷ

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Quận 3 cũng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, dân cư tập trung đông đúc, kinh tế phát triển bền vững và độc lập, giao thông thuận tiện, ... chính vì những ưu thế đó nên bất động sản trên những con đường trong khu vực quận 3 luôn nhận được sự chú ý của nhiều người và nhiều nhà đầu tư.


Trang tin Địa ốc trung tâm xin giới thiệu thông tin bán nhà quận 3 như sau:
- Diện tích: 4m x 20m.
- Kết cấu: 1 trệt - 3 lầu.
- Nhà đẹp, thiết kế sang trọng,
- Vị trí mặt tiền đường Bàn Cờ, quận 3.
- Giá bán 12,7 tỷ.
Chuyên viên bất động sản Xuân Nghĩa của công ty Saigon Newland sẽ tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin cho khách hàng qua số điện thoại 0942 515 259.
Căn nhà có diện tích khuôn viên vuông vức với 80m vuông, được xây dựng với kết cấu 1 trệt - 3 lầu, thiết kế hiện đại, không gian sinh hoạt rộng rãi, môi trường sống đầy đủ tiện ích xã hội, chất lượng cuộc sống được đảm bảo, mức sống cao, dân cư an ninh. Vị trí mặt tiền đắc địa, giao thông thuận tiện, người qua lại đông đúc, được bao quanh bởi những tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Đình Chiểu, Cách Mạng Tháng Tám, Điện Biên Phủ, ... hoạt động giao thương sầm uất và nhộn nhịp.


Diện tích vuông vức, kết cấu chắc chắn, môi trường sống lý tưởng để định cư, vị trí mặt tiền đắc địa, giàu tiềm năng và tiềm lực kinh doanh, nhưng giá bán chỉ có 12,7 tỷ, mức giá khá rẻ trong trung tâm thành phố, liên hệ ngay với nhân viên của Saigon Newland để được tư vấn tận tình, vẫn còn nhiều thông tin bán nhà quận 3 cho khách hàng lựa chọn tại website diaoctrungtam.vn/ban-nha-quan-3/.
 
Top