Bán nhà Phan Đăng Lưu đắc địa nhất giá 55 tỷ 2

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Vì lý do chủ nhà cần xuất cảnh sang mỹ nên muốn bán gấp nhà quận phú nhuận để chuẩn bị khoản vốn đi đầu tư thật sự đây là một cơ hội để mua nhà hoàn hảo cho quý khách hàng bạn có thể liên hệ đến Saigon New Land để được cung cấp và hỗ trợ thông tin bán nhà một cách tốt nhất.

Chi tiết về bán nhà quận phú nhuận giá 55 tỷ 2
Xuất cảnh cuối tháng gia đình cần bán gấp nhà có 2 Mặt Tiền trên con đường Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận. Diện Tích xây dựng đáng để mọi người hướng đến nhà rộng 15m x dài 22m kết cấu hoàn hảo của kiểu nhà phố 1 hầm 1 trệt 3 lầu. Vị trí đắc địa góc 2 MT đường thông hè thoáng, giao thông kết nối các quận rất thuận tiện, nhà đang cho thuê 150 triệu/ tháng một mức giá thuê mà rất nhiều quý khách hàng muốn sở hữu.


Chủ nhà muốn bán nhà phú Nhuận này với mức giá không tưởng 55,2 tỷ. Cam kết Thương Lượng cho khách thiện chí mua bán nhanh.

Tại sao bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm một ngôi nhà trong khi bạn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng cùng Saigon New Land dựa vào đâu mà chúng tôi nói như thế đó là vì chúng tôi là một công ty môi giới chuyên nghiệp chúng tôi chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng đã được nghiên cứu và tìm hiểu rất kỹ càng. Chúng tôi biết được một điều rằng mua nhà thật dễ dàng nếu quý khách hàng biết khai thác và vận dụng những điều mà mình biết vì thế Saigon New Land sẵn sàng tư vấn miễn phí chia sẽ kinh nghiệm cho quý khách hàng.

Thông tin Bán nhà Đường Phan Đăng Lưu thật đẹp và giá trị biết bao vì thế quý khách hàng hãy liên hệ mua nhà ngay với Saigon New Land ngay nhé giúp đỡ quý khách hàng là niềm vui mà chúng tôi mong muốn có được.
 
Top