Bán trả góp điện thoại iphone 6s xách tay

tieuha

Thành viên
Điện thoại iphone 6s plus tại USCOM có đầy đủ màu sắc và chủng loại. Ip 6s plus đầy tinh tế từ kiểu dáng đến chức năng sử dụng.Từ ngay tại sự kiện ra mắt tại San Francisco (Mỹ) mẫu điện thoại này đã không phụ sự mong đợi của hàng triệu người mê công nghệ trên toàn thế giới.
Tim Cook đã nói rằng “Iphone thay đổi cả thế giới” khi giới thiệu về iphone. Trên thực tế mẫu iphone 6 và iphone 6s không khác biệt nhau nhiều. Có chăng đó là ngoại hình của iphone 6s có 4 màu tha hồ cho bạn lựa chọn: Bạc, xám, vàng và vàng hồng. Máy vẫn là kiểu thiết kế nguyên khối, các cạnh vuốt cong và các góc bo tròn mềm mại.
Iphone 6s có màn hình 4,7 inch với độ phân giải 750 x1334, mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi.


Về camera của máy chính là niềm tự hào của Apple. Iphone 6s sở hữu công nghệ camera isight mới với camera chính 12 megapixel giúp lấy nét xa hơn, quay video chất lượng 4k. Camera phụ cũng đạt 5 megapixel có thể quay video HD kèm theo tính năng Flash Retina.
USCOM còn có cả những mẫu iphone 6s xách tayiphone 6s plus xách tay mới và cũ với những mức giá khác nhau.Mẫu ip 6s xách tay hàng cũ nhưng phụ kiện và mọi phụ kiện vẫn mới và đầy đủ.


Tại USCOM cũng mua bán điện thoại cũ nhằm phục vụ tốt hơn cho mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay chúng tôi cũng tổ chức chương trình mua trả góp điện thoại, mua trả góp điện thoại iphone với hình thức nhanh chóng, an toàn, thuận tiện giúp bạn có thể nhanh chóng rinh về ngay cho mình chiếc iphone 6s mới cóng.


Số 22 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội


ĐT: 04 6329 5118 – 0936 218 888
 
Top