Bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ của OPPO K5 tiết lộ chipset Snapdragon 730G và hơn thế nữa

phu789

Member
Tại buổi công bố các công nghệ sạc mới của mình trong tuần này, OPPO đã tiết lộ rằng người kế nhiệm K3 sắp ra mắt và điện thoại sẽ ra mắt với tên gọi OPPO K5 sẽ là sản phẩm đầu tiên có tính năng Flash Charge VOOC 4.0 mới . Bảng thông số kỹ thuật của điện thoại hiện đã bị rò rỉ và nó tiết lộ OPPO K5 là một điện thoại tầm trung phía trên.

Bảng thông số kỹ thuật được đăng trên Weibo bởi trạm trò chuyện @Digital. Tờ này cho thấy OPPO K5 sẽ có màn hình 6,4 inch 2340 x 1080. Điện thoại có kích thước 158,7 x 75,2 x 8,6 mm, làm cho nó nhỏ hơn OPPO K3 .
Bên trong điện thoại là bộ vi xử lý Snapdragon 730G của Qualcomm và nó được kết hợp với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ. OPPO đã đóng gói bốn camera ở mặt sau của điện thoại - camera chính 64 MP, camera 8 MP và hai cảm biến 2MP rất có thể để chụp Macro và chụp độ sâu. Camera selfie là cảm biến 32MP.

OPPO K5 sẽ có pin 4000mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W VOOC 4.0 thông qua cổng USB Type-C. Nó cũng sẽ có một giắc âm thanh. Không có đề cập đến hỗ trợ cho thẻ MicroSD và cũng không đề cập đến phiên bản Android mà nó đang chạy.

Thông số kỹ thuật của điện thoại giống hệt với Realme X2 , gợi ý rằng nó là thương hiệu của OPPO K5. Bảng thông số kỹ thuật Realme X2 tiết lộ điện thoại có màn hình AMOLED với một notch hình giọt nước, vì vậy chúng tôi mong đợi loại màn hình tương tự cho K5 với máy quét vân tay trong màn hình.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Sony Xperia 2
Hoặc thay mặt kính Sony Xperia 2
 
Top