Bắt đầu đợt đầu Căn hộ Carillon 1 Q. Tân Bình

hienpq

Thành viên nhiệt tình
Vị trí trong lòng Q. Tân Bình, phổ biến tiện ích, chủ đầu tư đúng lời là ưu thế của cụm Nhà phố chung cư Carillon3.
Nằm tại tại tuyến đường sầm uất. Carillon 3 nằm ở giao lộ Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa - 1 trong những tuyến đường sầm uất về giao thương, giao dịch của quận Tân Bình. Chỉ mất khoảng 5 phút, người dân tại chung cư him lam thạch bàn Có thể tiếp cận chợ Hoàng Hoa Thám - 1 trong các chợ truyền thống lớn nhất của Q.
Các trung tâm mua sắm hiện đại như Pico Plaza, siêu thị Lotte Mart, Citimart, Maximark Cộng Hòa, Big C Pandora cận kề đáp ứng phần lớn nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành của dân cư chỉ trong vài phút đi lại.
Dự án còn tiếp bên cạnh với những tuyến đường trọng điểm xuyên quận là Cộng Hòa, Trường Chinh… giúp người dân dễ dàng chuyển động vào Q trung tâm và các Vị thế lân cận khác như Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận.
Carillon 2 nằm tại gần giao lộ Hoàng Hoa Thám, Cộng Hòa - một trong các tuyến đường sầm uất nhất về giao thương, kinh doanh của quận Tân Bình.
Carillon 1 Có hai mặt tiền là đường Hoàng Hoa Thám cùng Trần Văn Danh, đây là các tuyến đường an ninh với khu người dân đã có sẵn. Trong tương lai, lúc Carillon2 hình thành, những shophouse tại đó sẽ tạo được nguồn thu ổn định từ việc phục vụ chính dân cư Carillon 3 cùng cư dân những Vị thế lân cận.
Giá bán, tiện ích
Mỗi Dự án Có giá bán từ 1,68 tỷ đồng với phương thức Trả trôi chảy, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 75% giá trị Liên kế vườn.
Carillon 3 còn tích hợp rộng rãi tiện ích của 1 chung cư hạng sang, tiên tiến như phòng tập gym, spa, nhà trẻ, shophouse, hệ thống an ninh cao ốc 24/24… bảo đảm cho cư dân an tâm về 1 Môi trường sống tiện nghi, năng động. Đồng thời kì, chung cư imperial plaza nằm ở khu Carillon Apartment là sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Sacomreal trong chuỗi Liên kế Carillon buộc phải thừa hưởng phần lớn các tiện ích mà cụm cư dân này mang tới.
 
Top