Bật mí cách để nấu trà sữa ngon

sangdv291

Thành viên
Bật mí cách để nấu trà sữa ngon

Bạn đổ sữa tươi không đường vào trà sữa, hương vị của sữa tươi không đường sẽ giúp trà sữa thêm béo ngậy hơn khi bạn sử dụng sữa có đường.
Cho sữa vào trong trà
Chọn mua ly nhựa cao cấp sử dụng cho cafe giao nhanh [url]http://www.lynhuaantoan.com/[/URL] Đại lý ly nhựa an toàn

Tiếp theo cho đường vào khuấy đều trong trà sữa đã chuẩn bị trước đó. Tùy vào sở thích của mỗi người bạn sẽ cho một lượng đường phù hợp. Để trà sữa có màu đẹp hơn thì mẹo nhỏ nữa là bạn có thể dùng thêm đường nâu cho vào hỗn hợp.
Sau đó lấy túi trân châu khô cho vào nồi nước luộc khoảng 15 phút hoặc làm theo hướng dẫn trên bao bì rồi tắt bếp ngâm trong nồi khoảng 30 phút vớt ra để ráo.
Cách làm trân châu

Cuối cùng cho tất cả nguyên liệu trân châu và thạch vào trong cốc trà sữa. Nếu là mùa đông bạn có thể uống trà sữa nóng còn nếu là mùa hè thì dùng nước trà sữa ch vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng để nước đủ mát rồi cho trân chau và thạch vào uống cùng.

PlayMute
Current Time 0:00
/
Duration Time 0:00
Loaded: 0%Progress: 0%Fullscreen

Cách làm trà sữa trân châu tại nhà cực kỳ đơn giản


Muốn uống trà sữa với hương vị khác nhau như sô cô la thì mua bột ca cao hòa cùng với sữa còn vị dâu thì mua loại sữa tươi không đường hương vị dâu về làm cũng được, các loại hương vị khác bạn cũng làm tương tự thì món trà sữa sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.
2/ Cách làm trà sữa Thái

Trà sữa Thái đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn bởi vị ngon và thanh mát. Chỉ với một vài cách làm đơn giản dưới đây là bạn có thể pha chế được trà sữa Thái thơm ngon như ngoài hàng.
Chọn mua ly nhựa cứng cao cấp từ Thành Công [url]http://www.lynhuaantoan.com/ly-nhua-cung-ly-nhua-trong-cung/[/URL] Chuyên phân phối sản phẩm ly nhựa trong cứng

Cách làm trà sữa Thái thơm ngon hấp dẫn
Nguyên liệu để làm Trà sữa Thái
- Trà Thái: 50g

- Sữa đặc: 30ml

- Đường: 50g

Cách làm trà sữa Thái

Bước 1: Cho 400ml nước vào nồi và đun sôi. Khi nước đã sôi mạnh, bạn cho trà Thái vào

Bước 2: Thời gian để trà ra hết khoảng 5 phút, đừng để lâu quá trà sẽ bị đắng. Khi thấy xác trà lặn xuống hết, bạn cho đường vào rồi khuấy tan.

Bước 3: Để trà nguội bớt thì đổ vào túi lọc bỏ xác trà đi và để nước trà đã lọc vào tủ lạnh ngăn mát khoảng 20 phút.

 
Top