Bật mí cách chọn mua đồng hồ đeo tay cho bạn gái

trandacnam45

Thành viên
Bật mí cách chọn mua đồng hồ đeo tay cho bạn gái

Bạn luôn có những bất ngờ dành tặng người yêu của mình những món quà đầy ý nghĩa giúp tình yêu của bạn trở nên mặn nồng đầy cảm xúc,vậy những chiếc đồng hồ đeo tay nữ luôn là những món quà đầy ý nghĩa.Vậy shop đồng hồ nam định xin bật mí với các bạn một số cách để chọn một chiếc đồng hồ làm bạn gái vui vẻ nhé .

- Khi chọn mua đồng hồ là chúng ta cần chú ý đến cổ tay. Nếu bạn sở hữu cổ tay to, tròn thì chọn đồng hồ có bản mặt lớn, dây da to hoặc là đồng hồ làm hoàn toàn bằng inox bản to tạo cảm giác cân đối. Còn đối với những bạn nào có cổ tay nhỏ thì cần chọn cho mình đồng hồ casio nữ mặt tròn nhỏ, dây da tô điểm sự thon gọn.
- Đồng hồ phù hợp với trang phục. Ví như mang váy thì chúng ta chọn đồng hồ bản nhỏ, dây da hoặc inox bản nhỏ để tôn lên dáng vẻ của mình. Còn nếu chúng ta mang đồ như quần jeans áo thun thì chúng ta chọn những kiểu ban dong ho omega khỏe khoắn, nam tính hay mang dáng dấp thể thao.


- Chọn đồng hồ theo màu da. Bạn nào có da trắng thì chúng ta chọn đồng hồ màu tối như màu nâu, ….Còn nếu bạn nào có tay màu sẫm thì chọn đồng hồ màu sáng.
- Chọn đồng hồ theo công việc. Nếu bạn là dân kinh doanh thì chúng ta chọn đồng hồ dòng cao cấp, kiểu cách một chút để khi đi gặp đối tác thể hiện đẳng cấp của mình. Còn nếu bạn là dân văn phòng thì chúng ta chọn những mẫu đơn giản, nhỏ nhắn thì sẽ phù hợp hơn với đồng phục. Nếu bạn là người đam mê thể thao thì chúng ta ưu tiên chọn đồng hồ nữ tissot bản to, độc đảo một chút và chịu được các tác động của lực va chạm mạnh.

>>>Xem thêm các mẫu đồng hồ nam giá rẻ
 

nanivodoi1991

Thành viên mới
Giới thiệu chung về máy quang phổ DR3900

Máy quang phổ DR3900 là quang phổ kế VIS hiệu suất cao với công nghệ RFID cho kết quả đo chính xác, tin cậy và theo dõi trực quan trong quá trình phân tích.

Thiết bị này được dùng để phân tích chất lượng một cách chuẩn xác, ổn định với quy trình đơn giản. Đặc biệt, hệ thống hướng dẫn tích hợp trong máy được thể hiện một cách rõ ràng, chi tiết giúp người sử dụng thực hiện từng bước một đơn giản, kỹ lưỡng, nhờ đó bạn sẽ thu được kết quả chuẩn xác hơn.c
Tính năng nổi trội của máy quang phổ DR3900

Kiểm tra lấy mẫu, mẫu được mã hoá và xác định bởi công nghệ RFID
IBR + làm tăng độ tin cậy giá trị đo. mã vạch 2D trên cuvet đánh dấu số lượng và hạn sử dụng
Cập nhật dữ liệu nhanh chóng. việc đánh dấu cho phép RFID đọc tất cả thông tin của mẫu trên cuvet. Kết quả có thể được lấy ra đơn giản và nhanh chóng
Kết quả quá trình phân tích có thể được so sánh với các giá trị ở phòng thí nghiệm thông qua kết nối LINK2SC giữa bộ điều khiển SC và bộ quang.
Bảo đảm chất lượng được thực hiện dễ dàng với AQA + cho kết quả chính xác
Ghi nhớ những phương pháp thường xuyên sử dụng, rút ngắn thời gian cài đặt và lựa chọn chương trình phân tích
Hạn chế các sai số và loại bỏ các kết quả sai, các yếu tố tác động xấu đến thí nghiệm đều không ảnh hưởng khi máy tự động đọc 10 lần và loại bỏ các kết quả không sai lệch lớn.
Truyền dữ liệu đơn giản thông qua USB hoặc Ethernet


Xem thêm : micro pipet

Nguồn : http://innotec.com.vn/
 
Top