Bật mí cách sắm tai phone tốt cho bà bầu nghe nhạc

ken_tt

Thành viên
Được thiết kế riêng biệt, Tai nghe bà bầu giúp tăng cường sự phát triển thính lực và khả năng tư duy của bé ngay từ lúc còn trong bụng mẹ. Chiếc tai nghe được cấu tạo khác biệt giúp cả mẹ bầu và bé nghe nhạc một cách thư thái nhất với mức độ âm thanh thích hợp. Chiếc tai nghe phù hợp với thai nhi từ 5 tháng tuổi trở lên, được nhiều các chuyên gia sức khỏe bà mẹ và trẻ em tin dùng.

Tai nghe bà bầu màu xàng​


Tai nghe nhạc cho bà bầu là sản phẩm hướng tới sự tiện dụng, thời trang, mẹ bầu có thể quấn quanh bụng và cho bé yêu nghe nhạc ở mọi lúc mọi nơi. Loa bên trong có mức decibel an toàn và ổn định phù hợp với màng tai của bé con, bảo đảm chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất cho cả mẹ và bé, vỏ bên ngoài sản phẩm được làm từ chất liệu vải cotton cao cấp. Hỗ trợ kích thích thính giác cũng như mang tới cho trẻ nhỏ những cảm nhận âm thanh đầu tiên, tai nghe góp phần tăng cường trí tuệ và tư duy sau này cho bé yêu. Mời các gia đình tham khảo thêm mua máy hút sữa medela


Nhằm bảo đảm an toàn và chất lượng âm thanh, các mẹ nên chọn Tai nghe nhạc cho bà bầu của các thương hiệu nổi tiếng. Để có cảm giác thoải mái và tiện lợi tối đa lúc sử dụng, bà bầu nên chọn lựa loại dây đai quấn quanh bụng với nguyên liệu vải mềm mại và mẫu mã phù hợp với sở thích. Chất lượng âm thanh cũng vô cùng quan trọng, các mẹ chỉ nên chọn tai nghe có mức âm lượng có thể điều chỉnh và không quá lớn nhằm đảm bảo được sự phát triển thính giác cho thai nhi tốt nhất.


Công ty chuyên phân phối sản phẩm mẹ và bé an toàn và kiểu dáng đa dạng là hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart.com. Một trong những mặt hàng thế mạnh của công ty là Tai nghe bà bầu. gọi đến cho chúng tôi qua đường dây nóng 04 667 45 888 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng nhất.
 
Top