Bật mí những loại thảo dược giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

tunguyen

Thành viên
Thảo dược trị mụn được chia thành 3 loại và 3 loại đó cũng tương ứng với công dụng khác nhau như: nhóm kháng sinh giảm sưng tấy do mụn để lại, nhóm diệt cồi mụn có thể loại bỏ mụn tận gốc và nhóm tác dụng kép là có thể mang lại hiệu quả kèm cả 2 công dụng trên. Các loại thảo dược này vừa bảo vệ da khỏi độc chất, vừa thúc đẩy phản ứng phục hồi dưới da.
Nhóm thảo dược kháng sinh: có tác dụng thanh trùng da mặt dưới dạng sữa rửa mặt hằng ngày được sản xuất từ rau trái thông thường như mướp đắng, bồ công anh, cà rốt, dưa gang, kim ngân hoa, bồ kết, bồ công anh, hoa cúc, sứ, dâm bụt, mồng gà, vạn thọ là những thảo dược trị mụn cực tuyệt vời từ thiên nhiên. Giúp trị mụn bọc hiệu quả.

Nhóm diệt cồi mụn: nhẹ nhàng phân hủy chất sừng vùng bị mụn, thay vì nạo khô tuyến bã như các loại thuốc tổng hợp, bao gồm các men có trong dứa thơm, đu đủ, mơ, sung, dâu, rau diếp cá, gấc, lá tràm…
Nhóm tác dụng kép: nghệ, rong biển, hoa hướng dương thuộc trong nhóm thảo dược trị mụn này. Giúp bảo vệ da khỏi chất độc hại ngừa sẹo và làm đẹp da hiệu quả. Trứng gà, sữa ong chúa, mật ong cũng là những thảo dược trị mụn trứng cá mà bạn nên biết.

Trên đây là những nhóm thảo dược trị mụn an toàn, thân thiện với da và trị mụn trứng cá cực tốt. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại dược thảo này, đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì, đầu tư thời gian và công sức mới có thể mang lại hiệu quả tốt.

Giống như những phương pháp trị mụn thông thường, thảo dược trị mụn không thể loại bỏ mụn nằm sâu dưới da. Nếu bạn muốn trị mụn nhanh chóng, đăc biệt đối với những người bị mụn trứng cá nặng, hãy sử dụng công nghệ trị mụn Blue Light tại thẩm mỹ viện Đông Á. Blue Light giúp trị mụn tận gốc, loại bỏ sạch nhân mụn và cồi mụn nằm sâu bên trong da, giúp da mịn màng, trắng sáng mà không gây bỏng rát, đau đớn. Được FDA chứng nhận và kiểm định nên bạn có thể hoàn hoàn yên tâm khi sử dụng công nghệ trị mụn độc nhất này.
Xem thêm: kem trị mụn hiệu quả , thuốc trị mụn trứng cá

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Hotline: 1900.6498
 
Top