Bệnh nào dễ bị rụng răng sớm

kimxuan

New member
Nguyên nhân hàng đầu gây mất răng ở người trên 35 tuổi là do bệnh nha chu, thường được gọi là tụt nướu răng. Ở những người dưới 35 tuổi, sâu răng là nguyên nhân chủ yêu gây mất răng.

Bạn có thể bị mất răng trong trường hợp:
Nếu bạn đã đánh răng của bạn mỗi ngày và giữ chúng trong tình trạng hoàn hảo không có sâu răng, nhưng bạn đã vẫn không ngờ là vẫn có những vấn đề khác xảy ra đối với răng và nướu của bạn. Có rất nhiều người tin rằng đánh răng là đủ, đánh rắng sẽ giúp bạn ngăn ngữa sâu răng hiệu quả nhưng thực chất không thật sự làm sạch răng.

Nướu răng của bạn sẽ tụt từ từ do bị kích thích liên tục, nguyên nhân là vi khuẩn sinh ra từ mảng bám bên trong nướu không được loại bỏ nếu không dùng chỉ nha khoa. Ngày qua ngày, răng của bạn sẽ bắt đầu nới lỏng và thậm chí có thể rụng nếu xương ổ răng bị tiêu nếu không điều trị kịp thời.Viêm nướu tiến triển thành viêm nha chu
Kết luận

Bây giờ bạn biết rằng viêm nha chu răng là nguyên nhân phổ biến gây mất răng ở người trên 35 tuổi rồi chứ.

Một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa bệnh nướu răng là để xỉa hàng ngày, dùng chỉ nha khoa và kết hợp với vệ sinh răng hàng ngày sẽ giúp đánh bật các vi khuẩn bị mắc kẹt xuống giữa răng và nướu của bạn.

Để biết thêm thông tin này xin liên hệ với nha khoa chúng tôi:
NHA KHOA KIM XUÂN - KIM XUÂN DENTAL CLINIC

  • 163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
  • 354B Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 - 0849797949
(Viber, Zalo, FaceTime)
028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa

Master Card - VISA - JCB
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

wetsite:https://nhakhoakimxuan.com
 
Top