Bệnh lậu ở nam

59khuongtrung

Thành viên mới
Trong đời sống phóng khoáng hiện nay thì tỉ lệ người mắc bệnh lậu ở nam giới gia tăng rất nhanh mà không kiểm soát được tốc độ lây truyền của bệnh. Bệnh lậu ở nam giới cần biết những thông tin gì, dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung về vấn đề này


Nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu ở nam giới chủ yếu qua quan hệ không an toàn với những người mắc bệnh lậu: gái mại dâm, gái nhà hàng... Khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa vi khuẩn lậu hay dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh thì nguy cơ mắc bệnh cũng rất cao. Phụ nữ mang thai sẽ lây bệnh sang cho con khi sinh thường.

dau hieu lau nam gioi chỉ có tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rắt, người mệt mỏi sức khỏe suy giảm có sốt nhẹ; mủ vàng hoặc vàng xanh chảy ra theo đường niệu đạo, dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động nặng. Những biểu hiện này cũng sẽ tự mất mà không cần điều trị, nhưng bệnh không khỏi mà đang chuyển sang giai đoạn mãn tính gây nguy hiểm hơn gây ra viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, nghẹt một hoặc hai bên không xuất tinh được ảnh hưởng đến khả năng snh sản mà thậm chí gây vô sinh ở nam giới.

​​

Điều trị bệnh lậu ở nam giới:điều trị bệnh lậu ở hà nội? khi thấy những biểu hiện khác lạ cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị tốt nhất. Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị, không được tự ý mua thuốc về dùng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa, không quan hệ trong quá trình điều trị bệnh lậu để tránh tái nhiễm và lây truyền cho người bệnh.

Biến chứng của bệnh lậu ở nam giới: Nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời bệnh sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh: viêm tinh hoàn, viêm buồng tử cung, viêm đường niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt... viêm nhiễm kéo dài dẫn tới vô sinh vĩnh viễn cho nam và nữ giới. Sức đề kháng suy giảm nên rất dễ mắc những bệnh truyền nhiễm khác.

Những thông tin về bệnh lậu ở nam của bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Bệnh vô cùng nguy hiểm nên việc phòng tránh và điều trị hiệu quả là vô cùng quan trọng. Nếu còn bất kì băn khoăn gìhinh anh herpes sinh dục, chữa trị bệnh lậu… hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp tin cậy từ bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0438 288 288
Website: http://dieutribenhlau.net
 
Top