Bệnh lậu và các triệu chứng thường thấy ở phái mạnh

Chữa bệnh lậu ở Thủ Dầu Một bao nhiêu tiền? Nhiều người khi mắc bệnh đang lo lắng về mức dieu tri benh lau o binh duong bao nhieu tien, để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tham khảo bài viết sau nhé

Biểu hiện chứng bệnh lậu ở phái mạnh

Bệnh lậu ở nam giới rất dễ nhận thấy qua những dấu hiệu dưới đây như:

[IMG]

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Cánh mày râu bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu chảy mủ có màu trắng đục hoặc vàng có mùi hôi khó chịu, cảm giác bỏng rát khi đi tiểu. Đa phần tình huống ở phái mạnh sẽ thấy chất nhày như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm lúc ngủ dậy và lúc tiểu tiện.
Đau dọc theo niệu đạo mỗi lúc tiểu tiện, ngứa ngáy tại niệu đạo. Phần quy đầu, bao quy đầu, thân “cậu nhỏ” bị sưng tấy đỏ, cảm giác ngứa ngáy và đau rát.
Vùng bìu, vùng bẹn, tinh hoàn cảm giác sưng đau, nổi hạch tại bẹn.
Nam giới lúc quan hệ trai gái, khi cương cứng và khi xuất tinh đều có cảm giác đau, thậm chí xuất tinh ra máu nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn mạn tính.
Liên tục có cảm giác mỏi mệt, ớn lạnh, thậm chí sốt và buồn nôn. Cảm giác đau rát trực tràng khi đi vệ sinh nếu có sự “yêu” bằng đường hậu môn.
Nếu quan hệ trai gái bằng miệng thì tại vùng miệng và họng của phái mạnh có triệu chứng sưng, đau, ngứa rát, amidan mưng mủ.

Biểu hiện bệnh lậu ở giới nữ

Bệnh lậu ở phụ nữ khó nhận thấy, những dấu hiệu ban đầu của bệnh dễ nhầm lẫn với các căn bệnh nhiễm trùng phụ khoa thông thường. Đa phần những tình huống bệnh lậu tại giới nữ chuyển đến giai đoạn mạn tính ngay từ đầu, các biểu hiện của chứng bệnh không rõ rệt. Hầu khỏi những phụ nữ được chẩn đoán bị bệnh lậu thường chỉ thấy dấu hiệu:

Ra nhiều khí hư có mùi hôi không dễ chịu
Đi tiểu dắt, tiểu buốt, đau rát khi đi tiểu
Viêm tấy đỏ vùng âm hộ
Đau khi giao cấu trai gái
Chảy nhiều dịch mủ từ cô bé có màu vàng hoặc vàng xanh gây mùi hôi khó chịu
Nếu xét nghiệm sẽ thấy cổ tử cung sưng đỏ, có hiện tượng của tổn thương, những triệu chứng kèm theo: sốt, buồn nôn, thân thể không được khoẻ.

Chữa bệnh lậu ở Thủ Dầu Một hết bao nhiêu tiền?

Mức giá chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

[IMG]

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở Bình Dương

Tình trạng bệnh: như khi mới bị bệnh lậu trong khoảng thời gian từ 2 ngày đến 3 tuần điều trị sẽ hiệu quả hơn là khi bệnh từ 3 tuần trở lên.
Cơ sở điều trị: tùy cơ sở vật chất nơi điều trị, loại thuốc sử dụng, chất lượng phục vụ bệnh nhân như thế nào… sẽ có các mức phí khác nhau.

Trên là những thông tin chia sẻ của các bác sĩ đa khoa Đại Tín Thủ Dầu Một về chữa bệnh lậu tại Thủ Dầu Một giá bao nhiêu tiền, nếu còn vấn đề nào thắc mắc các bạn vui lòng gọi về hotline số 0274 3685 999 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 
Top