Bệnh trĩ tự rút lui mà không cần can thiệp phẫu thuật

inmed

New member
Bệnh trĩ ở những mức độ nhẹ có thể điều trị dứt điểm mà không cần bệnh nhân phải can thiệp phẫu thuật. Bằng cách dùng thuốc bôi ngoài và thay đổi lối sống. (Nếu bạn đang mang thai, bạn nên nói chuyện với bác sĩ trước khi thử bất kỳ loại thuốc nào hoặc thay đổi chế độ ăn uống.)
Làm dịu cơn đau và ngứa
Tăm ngồi là một liệu pháp hữu hiệu: Ngồi trong khoảng 3 inch nước ấm trong 15 phút hoặc lâu hơn, nhiều lần trong ngày. Điều này giúp giảm sưng ở khu vực và thư giãn cơ đang bị thắt chặt của bạn.

Thuốc mỡ Gỗ sồi GANIkderma
Sử dụng loại thuốc mỡ không kê đơn GANIKderma giúp giảm các triệu chứng bệnh trĩ và đồng thời điều trị bệnh trĩ.
Thoa GANIKderma trên da bên ngoài hậu môn (không phải bên trong) cũng có thể làm giảm ngứa.
Thuốc mỡ GANIKderma này được nghiên cứu bằng công nghệ Y sinh tiên tiến hàng đầu từ Italia và được phát triển sản xuất bằng dây chuyền công nghệ 100% từ Đức.
Sản phẩm thuốc mỡ gỗ sồi GANIKderma hứa hẹn sẽ giảm nhanh khỏi ngứa, rát, chảy máu và các triệu chứng khác đi kèm với bệnh trĩ.
Thuốc mỡ GANIKderma giúp giảm đau rát, khó chịu, nó cũng chứa hỗn hợp các loại thảo mộc đặc biệt là thành phần Gỗ sồi giúp chữa bệnh, các acid amin và khoáng chất hứa hẹn sẽ làm dịu và chữa lành.
Được sản xuất dưới dạng ống và tuýp tiện dụng cho bệnh nhân.
Hoặc bạn có thể thử đặt một túi lạnh lên vùng đau trong vài phút để làm tê nó và giảm sưng.

Chế độ ăn nhiều chất xơ
Đây là việc cần thực hiện:

Một chế độ ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ và với một ít thực phẩm chế biến. Ăn chủ yếu là rau, trái cây, các loại hạt và ngũ cốc để tránh táo bón.
Nếu bạn không thể nhận đủ chất xơ từ thực phẩm, bác sĩ có thể muốn bạn bổ sung chất xơ hoặc chất làm mềm phân. Đừng dùng thuốc nhuận tràng, vì chúng có thể gây tiêu chảy có thể gây kích thích bệnh trĩ.
Uống bảy đến tám ly nước mỗi ngày. Nếu bạn rất năng động hoặc bạn sống ở vùng khí hậu nóng, bạn có thể cần nhiều hơn thế.
Ngay cả khi bác sĩ kê toa thuốc hoặc đề nghị phẫu thuật, có lẽ bạn sẽ cần phải thay đổi chế độ ăn uống..
Phẫu thuật
Nếu các triệu chứng của bạn nghiêm trọng hoặc không trở nên tốt hơn sau một vài tuần, bác sĩ có thể muốn làm một thủ tục để thu nhỏ hoặc loại bỏ bệnh trĩ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CTCP Thương mại & Đầu Tư Y tế Quốc tế

Address : G3 0615 Vinhomes Greenbay Mễ Trì Nam Từ Liêm Hà Nội

Mobile: 096 99 324 99

Email: www.ganikderma@gmail.com

website: ganikderma.vn
 
Top