Bí kíp lựa chọn cân sức khỏe cho bé

ken_tt

Thành viên
Những chiếc Cân sức khỏe không những để đo cân nặng mà còn có thể giúp kiểm tra những thông số khác ví dụ như huyết áp, mỡ máu... Có trong tay sản phẩm này cho phép tất cả thành viên trong gia đình, nhất là với những người béo (mong muốn giảm cân), những người đang ở trong giai đoạn ăn kiêng, những gia đình có bé còn nhỏ, người cao tuổi hay phụ nữ mang thai có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình hàng ngày.

Cân điện tử UM543


Khi chọn mua cân sức khỏe điện tử tanita, bạn nên chọn lựa từ những thương hiệu nổi tiếng nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như được nhận các chế độ bảo hành tốt. Yêu cầu đối với một chiếc cân sức khỏe là bề mặt cân làm từ chất liệu chắc chắn, chịu được lực tốt; độ chính xác của cân phải cao và cân nặng hiển thị rõ ràng với sai số ở mức thấp nhất. Thêm nữa, để tiện di chuyển cân sức khỏe tới các vị trí khác nhau trong nhà, người dùng hãy mua những chiếc cân có khối lượng và kích thước gọn nhẹ.


Trước tiên, nhằm đảm bảo kết quả đo đúng nhất, người dùng cần để Cân sức khỏe (xem thêm nhiệt kế điện tử đo tai) lên mặt cứng và khô. Khi cân, hai chân của bạn để từ từ lên mặt cân, lưng thẳng và đợi ít nhất năm s để cân hiển thị kết quả. Cuối cùng, người sử dụng có thể xem, đọc những con số hiển thị và để tiện theo dõi cho những lần sau thì thuận tiện theo dõi trong những lần tới cũng có thể ghi trực tiếp kết quả ấy vào bộ nhớ của sản phẩm.


Babimart.com là nhà cung cấp các sản phẩm dành cho Mẹ và bé, đồ dùng gia dụng chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Khi có nhu cầu mua Cân sức khỏe, khách hàng có thể truy cập vào trang web Babimart.com hoặc tới trực tiếp các cửa hàng bán lẻ tại số 69-ngõ 86-chùa Hà, 105 Hồ Đắc Di-Nam Đồng để được tư vấn và mua sản phẩm thích hợp nhất.
 
Last edited:
Top