Bí pháp đơn giản để đánh bay mụn chỉ trong 10 phút ngắn ngủi

vandung91

Thành viên
Cách trị mụn bọc từ thiên nhiên là một trong những phương pháp trị mụn hiệu quả và an toàn. Những nguyên liệu từ thiên nhiên cũng rất dễ để tìm. Bạn có thể kết hợp với kem trị mụn sakura để tăng cường loại bỏ mụn khỏi da mặt.


1. Cách trị mụn bọc từ nước cốt chanh


Các vitamin C trong chanh sẽ giúp thúc đẩy sản xuất collagen. Điều này sẽ giúp phục hồi tính đàn hồi cho làn da của bạn. Hơn nữa, chanh có tính chất làm co giãn giúp thắt chặt lỗ chân lông ,làm giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa sớm.


Cách sử dụng đơn giản, lấy nước cốt 1 quả chanh tươi và chà nhẹ nhàng lên mặt và cổ của bạn. Sau 5 tới 10 phút rửa sạch mặt với nước. Làm điều này hai hoặc ba lần một ngày và theo dõi cách trị mụn bọc hiệu quả này nhé.


2. Cách trị mụn bọc bằng cây nha đam (lô hội)


Nha đam được xem như một loại mỹ phẩm làm đẹp cực kỳ hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Nhựa cây nha đam chứa nhiều chất có lợi cho da. Cả hai cùng giúp giảm mụn bọc và nhược điểm trên khuôn mặt của bạn, và thậm chí còn giúp giảm thiểu các vết sẹo. Đây là cách trị mụn bọc kết hợp với chữa lành mụn trứng cá và mụn sẹo.
 
Last edited:
Top