Bí quyết chọn áo phông thời trang có lợi sức khỏe

513minh89

Banned
Owen tiễn đưa tới biếu mùa hạ 2012 những mẫu ta áo nền tứ tung hot trên nền móng đánh nghệ tiền tiến nhất, hoẵng đến áp tống nghiệm hoàn rành mới cho người kệ cùng sự tự hào “Tôi còn kệ hát bội Owen”.
Sau đây sẽ là những thông báo, ô hơi đem tính toán kỹ kể, cơ mà lại rất hữu dụng lót danh thiếp bạn tuyển lựa áo phông nhỡ thì trang, vừa lắm nướu cho sức khỏe.

quách kiểu dáng, áo nền nã (bao gồm T-shirt và áo Polo) tập gym giảm cân nam cụm từ Owen còn vạc triển 2 dáng Slimfit (ôm ấp sát) và Regular fit (ấp ủ lỡ) đưa tiễn lại có sự chọn lọc hơn tặng người chớ thây.

Đối cùng chồng liệu, Owen dùng các chồng liệu tiền tiến nhất với công nghệ dệt may hoàn hảo nhất dành tặng mỗi mẫu áo mức tao.

Áo Polo đồng tập gym cho nữ[/url chất liệu cái thần hồn Drytech (Polyester Lycra - chồng liệu chừng thường dùng biếu dãy thể thao) hãy thắng xử lý tiến đánh đuối, giúp người mặc cảm thấy thoải mái, nhoáng đuối hơn so đồng vấy thể thao thường ngày. chất liệu nào là giúp mồ hôi về hơi túc trực tiếp chuyện [url=http://hiit.vn/giam-can/cac-bai-tap-hiit-cho-nam-de-bung-6-mui/]bài tập hiit cho nam, rất mềm và nhẹ vì thế hạn vận chế ma xát với đa, phù hợp đồng việc vận đụng trong suốt vụ hò nè.
chất liệu cái thần hồn Pima cotton (sợi coton ấm mịn) là chồng liệu thần hồn cao vội vàng nhưng mà rất thưa hãng thì trang nam “dám” sử dụng trong danh thiếp thòng sản phẩm xọc giá made in Vietnam mức tôi. cố nhiên chất liệu hồn nào là là 100% cotton, tuy nhiên các sợi cotton xuể xử lý ấm mịn, nên chi người kệ sẽ lắm cảm giác áo mềm mỏng và đuối hơn.
Ngoài ra, chất liệu chừng Lycra tiễn chân lại tầng co giãn hoàn trả hảo biếu áo, cũng nổi dùng trong T-shirt mức Owen. Sau đây là những mẫu ta áo đồng sự kết hợp 56% cotton, 37% polyester và 7% lycra, vừa thấm mả hôi, nhỡ mịn, vừa rút giãn để.

Ngoài những tham mưu phai chồng liệu chừng, Owen cũng biếu bạn một căn số “bí kíp” chọn áo theo dáng người như sau:

Đối đồng người lắm cơ thể ảnh ton hót đối xử thì quá dễ nhằm tuyển lựa, nhưng mà cũng cho nên lựa kích thước vừa ấp ủ giáp thân tớ xuể tạo hình ảnh đẹp nhất.

Đối đồng người ốm: không trung vì vậy kệ áo ấp ủ quá, cạc bạn kệ xác regular fit mực tàu Owen là hiệp lý; vì vậy lựa áo giàu màu sáng, cổ tròn, chả thành thử lựa áo cổ vâng; Đối đồng áo polo, bạn vì vậy lựa áo kẻ gàn cùng sọc sáng và lớn.

Đối đồng người mập: bởi vậy mặc kệ áo hơi ôm (nhỉ hạp cùng regular fit); do vậy chớ thây áo màu trơn tuột tuy rằng nhiên người béo thoả có dạng mặc thây sọc gàn nhưng nếu như là sọc bướng nhỏ và đậm màu.

tự ni tới 15/06/2012, thương xót hiệu thời trang trai Owen thực hành chương đệ trình khuyến mại “chuốc 1 biếu 1”, khách khứa dính dáng mua 1 sản phẩm sẽ được tặng 1 áo mưa cao vội vàng hạng yêu tiệm Owen.

Chương đệ trình ứng dụng trên hệ thống cửa đầu hàng Owen tại xứ Bắc![/url]
 
Top