Bộ ga gối Sông Hồng Cotton C17 C51 tại Hà Nội

Everon365

Member
Bộ ga gối Sông Hồng Cotton C17 C51

1. Thông tin sản phẩm

- Mã sản phẩm: C17 C51.

- Chất liệu: Cotton 100%.

- Thương hiệu: Sông Hồng.

- Nguồn gốc: Việt Nam.


2. Ưu điểm nổi trội của bộ ga gối Sông Hồng Cotton C17 C51

Là bộ sản phẩm được nhà cung cấp Sông Hồng rất kỳ vọng, bộ ga gối Sông Hồng Cotton C17 C51 đang là bộ sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện tại.

Bộ ga gối Sông Hồng Cotton C17 C51 có mẫu mã độc đáo vớ họa tiết kẻ caro trẻ trung đem lại cho người dùng các cảm nhận mới lạ.

Với mẫu mã năng động, bộ sản phẩm ga gối Sông Hồng Cotton C17 C51 thíc hợp cho người dùng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt rất được những bạn trẻ ưa thích.

Bộ ga gối Sông Hồng Cotton C17 C51 được làm từ vải cotton 100% không hóa chất gây hại, không kích ứng da rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Vải cotton có độ bền cao cùng khả năng giữ màu cực tốt đảm bảo cho chất lượng của bộ sản phẩm. Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo âu hiện tượng sờn rách hay phai màu.

Sợi vải cotton có kết cấu thoáng nên không khí có thể lưu thông dễ dàng cùng lúc thấm hút mồ hôi rất tốt giúp bộ ga gối luôn giữ được sự khô thoáng, không đem lại cho người sử dụng sự bí bách khó chịu khi thức dậy.

Xem thêm:
 
Top