Bổ sung collagen cho làn da thông qua món canh cà chua trứng

xuantiepho

Thành viên
Collagen là loại protein cần thiết để duy trì làn da săn chắc, hồng hào và tươi trẻ. Tuy nhiên, qua thời gian lượng collagen trong da bị sụt giảm, gây nên hiện tượng da chùng nhão, nếp nhăn xuất hiện, bề mặt da khô sạm và mất sức sống. Chính vì thế, việc bổ sung collagen cho làn da là điều cần thiết nhất. Chúng ta có thể tăng cường collagen bằng nhiều cách, có thể thông qua đường ăn uống hay các thực phẩm chức năng.

Với canh cà chua trứng vừa ngon, vừa bổ dưỡng lại là cách tốt nhất để bổ sung lượng collagen cần thiết cho làn da. Trứng gà chứa nhiều thành phần làm đẹp da hữu hiệu, giúp chống lão hóa, xóa mờ các nếp nhăn, làm trắng da, hạn chế các bã nhờn trên da, hồi sinh làn da khô, dưỡng ẩm cho da mềm mượt. Trong khi đó, cà chua chứa chứa lượng lớn lycopene. Chính sự hiện diện của lycopene giúp loại bỏ men collagenases - một loại men phá hủy cấu trúc collagen. Từ đó, bảo vệ collagen trước các tác động để duy trì làn da tươi sáng hơn.

Uống Viên uống chống lão hoá Fine Pure Collagen Q cũng là cách giúp bổ sung lượng collagen cần thiết cho làn da. Fine Pure Collagen Q có chứa lượng lớn collagen peptide, cùng các thành phần thiết yếu khác nên ngoài tác dụng bổ sung lượng collagen cần thiết giúp da săn chắc và đàn hồi, dưỡng da mềm mại và khoẻ mạnh thì viên uống còn làm trắng da, duy trì làn da tươi trẻ và khoẻ mạnh, dưỡng ẩm cho da mềm mượt như mơ, ngăn ngừa và chống lão hóa da hiệu quả…
 
Last edited:
Top