BRUNCH TẠI ĐÀ NẴNG CHO BẠN NHIỀU ĐIỀU HƠN

vyvy1808

Thành viên mới
Cho bạn thêm những thông tin mới nhất về buổi ăn trưa ngon và đặc biệt cùng tham khảo bạn nhé.

Brunch đang trở thành một xu hướng ẩm thực mới trong giới trẻ. Việc sống nhiệt vào đêm muộn và say đắm trong sự chuyển giao giữa náo nhiệt và tĩnh lặng khiến những bạn trẻ quên đi thời gian, và thức dậy muộn vào hôm sau. Khi đó, những bữa ăn kết hợp sáng và trưa là cứu cánh, nạp lại năng lượng cho cơ thể năng động làm việc đến tận khi nắng buông.

Đà Nẵng vốn nổi tiếng với những món ẩm thực địa phương nổi tiếng và thức ăn vặt thú vị. Những gia vị này rắc thêm sắc màu cho giác quan người khách trên mảnh đất này thăng hoa. Và trong vần vũ những nét đẹp ẩm thực, xu hướng Bữa ăn kết hợp sáng và trưa - Brunch đồng thời đem đến một phong cách hiện đại, tươi trẻ và hợp thời cho thế giới ăn uống thành phố này.

Gọi một tách cà phê, rồi ngâm nga xem nơi đây có gì?

Toast nhé!Lát bánh mỳ được nướng cẩn thận, giòn tan và thơm dịu hương ngũ cốc. Có nhiều loại bánh mỳ dinh dưỡng cho thực khách lựa chọn tại 43 Factory Coffee Roaster: Bánh mỳ ngũ cốc, bánh mỳ Sourdough, bánh mỳ nguyên cám. Mỗi loại bánh mỳ có một hương vị riêng, nhưng tựu chung đều mang tinh tuý của đất trời với dinh dưỡng trong những hạt ngũ cốc thơm. Miếng bánh mỳ là lát cắt những khắc thời gian trưởng thành của cây cỏ, là tình yêu và kỹ thuật mà người làm bánh gửi vào.

Bánh mỳ nướng, đi cùng hương vị protein tạo nên một cấu trúc tuyệt đẹp trên dĩa cho người thưởng. Cắt lát cho vừa, bánh mỳ tan giòn trong khoang miệng, hoà cùng sốt đậm đà chuẩn vị và cá, trứng hay thịt, khiến Brunch hoàn hảo lúc 10h sáng đầy nắng tại Đà Thành.

Panini nhé!

Cái tên đáng yêu mang đến cho bạn một vài lựa chọn no và ngon miệng đúng nghĩa, đi kèm sự bày trí tinh tế từ đội ngũ người làm bánh tại 43 Factory Coffee Roaster.

Là tín đồ của phô mai, bạn có thể chọn Panini như một phương thuốc cho tình yêu của mình. Salami, Grilled Chicken hay Caprese đều là những lựa chọn “ổn áp” với đủ chất dinh dưỡng cho sáng cần năng lượng. Phomai Cheddar, Salami, Salad cùng Cà chua gói trong bánh mỳ kẹp nguyên cám tạo nên một cấu trúc hoàn hảo cho sự tinh tế của hương vị cùng sự kết hợp tuyệt vời giữa rau củ và protein. Ức gà áp chảo trong Grilled Chicken hay Một chút thuần chay từ Caprese đều sẽ khiến bạn phải thốt lên: “Pa-ni-ni so cool”.
> Nguồn: https:43factory.coffee/kham-pha-brunch-chuan-vi-tai-da-nang.html
 
Top