Các bước vệ sinh năng lượng mặt trời

Yennhi25

Member
Máy nước nóng năng lượng mặt trời có thời gian bảo hành lâu dài, tuy nhiên để máy hoạt động hiệu quả, Bạn nên vệ sinh ít nhất 1 lần/năm.

Việc vệ sinh máy khá đơn giản, nhưng cần cẩn thận bởi ống thủy rất dễ vỡ trong khi di chuyển.

Trước khi vệ sinh, cần ngắt nguồn nước cấp vào bình bảo ôn.Nếu sử dụng bộ hỗ trợ điện thì ngắt cầu dao xuống.Sau đó vệ sinh ống thủy tinh, tháo các gioăng chắn bụi và tháo rời các ống thủy tinh ra ngoài. Sau đó vệ sinh bên ngoài và sục rửa nước bên trong lòng ống. Trước khi lắp ống thủy tinh cần cho nước vào để đảm bảo an toàn.

Đối với bồn chứa nước, làm sạch đáy bồn để lớp phèn đi hết, vệ sinh sạch sẽ bên trong và ngoài bình chứa sau đó lắp lại như cũ. Khi mở nguồn nước vào bồn phải tránh ánh nắng trực tiếp vì ống thủy tinh sẽ bị vỡ khi cho nước vào đột ngột, sau đó mở van khóa nước lạnh thật nhỏ.

Với tất cả những thông tin trên Dịch vụ Điện nước bmt hy vọng rằng Bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy an toàn và đúng cách, giúp tăng tuổi thọ của máy và đảm bảo an toàn sức khỏe.
Lắp đặt năng lượng mặt trời, Vệ sinh năng lượng mặt trời, sửa điện trong nhà BMT, Sửa điện nước BMT, Bảo trì năng lượng mặt trời
 
Top