Các dự án cung cấp phụ tùng công nghiệp tốt nhất hcm

ngophangroup

New member
Vừa qua, Ngô phan đã chính thức trở thành nhà cung cấp máng cáp cho dự án về cung cấp phụ tùng công nghiệp tốt nhất Hồ chí Minh với tổng giá trị hợp đồng rất lớn.

Với phương châm nói “không” với chậm tiến độ, công ty Ngô phan đã liên tục đẩy mạnh sản xuất để bàn giao sản phẩm phụ tùng công nghiệp cho các khách hàng theo đúng thời hạn đã đặt ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, máp cáp của Ngô phan đã được thi công lắp đặt tại khách sạn Marriott với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp và làm hài lòng khách hàng.

Mời bạn xem thông tin chi tiết về sản phẩm chất lượng của ngô phan : Máng cáp

Có thể nói, mặc dù Nhà máy Ngô phan mới đi vào hoạt động từ đầu tháng 2019, nhưng với sự đầu tư đúng đắn vào công nghệ sản xuất, nguồn nguyên liệu, trang thiết bị máy móc và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề sản phẩm mang cáp do Ngô phan sản xuất hoàn toàn tự tin khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của mình tại các dự án cung cấp phụ tùng công nghiệp tại Hồ chí Minh.


Máng cáp là sản phẩm cơ khí được sản xuất dùng để làm đường dẫn nâng đỡ các loại dây cáp, sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Hệ thống máng cáp bao gồm các thành phần như cáp, máng cáp thẳng chứa dây cáp và các phụ tùng chuyển hướng cùng hệ thống giá đỡ.

Máng cáp là hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…có hai loại máng cáp là máng cáp không đột lỗ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lỗ. Hệ thống máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có máng cáp và các phụ tùng của máng cáp như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp… và hệ thống phụ tùng máng cáp như : giá đỡ máng cáp, bộ nối máng cáp, nắp đậy máng cáp cáp, ti treo máng cáp….
 
Top