Các Những công nghệ trị rạn da tiên tiến và hiện đại nhất năm 2019

nguyenquang

New member
Hiện nay các công nghệ trị rạn da đang được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục các vết rạn da trên cơ thể. Công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn nên khá an toàn đối với người sử dụng. Và dưới đây là danh sách 4 công nghệ trị rạn nứt da hiệu quả nhất 2019.

I. Công nghệ trị rạn da Fusion Plus
Công nghệ trị rạn da Fusion Plus sử dụng phi kim tần số vô tuyến giúp các đầu kim tác động vào lớp biểu bì. Sự tác động này phá hủy sự liên kết của những tế bào chết ở vùng da bị rạn. Đồng thời có tác dụng kích thích quá trình sản sinh collagen & elastin.

Các tế bào mới sẽ được sinh ra nhờ cơ chế này. Những tế bào mới khỏe mạnh và dần dần thay thế những tế bào chết đã bị phá hủy trước đó, chữa trị và tái tạo vùng da bị tổn thương. Nhờ vậy giúp làn da trở nên mịn màng và săn chắc hơn.

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ TRỊ RẠN DA FUSION PLUS


Bạn sẽ cần 1 – 2 buổi trị liệu, tùy thuộc tình trạng da mỗi người. Và chỉ sau 7 – 10 ngày người điều trị sẽ nhận ra những thay đổi rõ rệt nhất. Bạn sẽ thấy những vết rạn dần dần biến mất, da trở nên đàn hồi, săn chắc và mịn màng hơn.

Bạn không cần phải nghỉ ngơi sau khi điều trị bằng Fusion Plus. Tuy nhiên, bạn nên tránh để vùng da được chữa trị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

II. Công nghệ trị rạn da 3VO
3VO là một công nghệ trị rạn mới và đang được áp dụng ở nhiều nơi. Chất lượng của công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá cao.

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ TRỊ RẠN DA 3VO


Về cơ bản thì 3VO cũng sử dụng những phi kim siêu nhỏ để hoạt động. Khi các phi kim tác động lên vùng cần điều trị sẽ đưa vào da các hoạt động đặc hiệu. Những hoạt chất này có tác dụng kiểm soát tình trạng viêm và kích thích sự sản sinh của collagen cùng elastin.

Bên cạnh đó, 3VO cũng tham gia vào quá trình bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho da, loại bỏ lớp da trên cùng. Nhờ vậy có thể thúc đẩy sự tái tạo của làn da khỏe mạnh.

III. Công nghệ điều trị rạn da SmartScan
Công nghệ SmartScan sử dụng sóng tần số vô tuyến để làm nóng lớp hạ bì. Sự kích thích từ sóng tần số vô tuyến chữa lành những liên kết da bị đứt gãy. Đồng thời còn kích thích sự sản sinh ra collagen để phục hồi, tái tạo làn da. Để đạt hiệu quả trị rạn da tốt nhất với SmartScan, cần 3 – 5 buổi tham gia trị liệu.Sau khi điều trị, bạn sẽ cảm thấy da có chút nóng rát và ửng đỏ giống như cháy nắng. Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường khi mà da đang dần phục hồi trở lại. Và tình trạng này sẽ biến mất trong vòng 2 ngày.

Trong 2 ngày này, bạn không nên tham gia những hoạt động thể chất, cũng như không nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

IV. Công nghệ trị rạn nứt da Vivace Fractional Microneedle RF
Vivace Fractional Microneedle RF hoạt động dựa trên nền tảng của Microneedling. Đây là phương pháp điều trị rạn da xâm lấn cực nhẹ. Vivace sử dụng những đầu kim mịn siêu nhỏ, tạo ra những vi hạt trong da để kích hoạt sự phục hồi và tái tạo làn da.

Các công nghệ trị rạn da phổ biến hiện nay

Công nghệ Vivace Fractional Microneedle RF
Thông qua những lỗ nhỏ mà Microneedling tạo ra trên da, các dưỡng chất có tác dụng bổ sung, kích thích sự sản sinh collagen sẽ thấm sâu vào lớp hạ bì và tăng cường khả năng chữa trị. Những lớp collagen và elastin mới sẽ được tạo ra và sau đó giúp cho làn da trở nên săn chắc, mịn màng và trắng sáng hơn.
V. Trị rạn da có hết không?
Rạn da làm nhiều người khá tự ti và ám ảnh, đặc biệt các chị em phụ nữ. Những vết rạn không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng gây mất thẩm mỹ. Do đó, việc điều trị rạn da luôn được chú ý. Những phương pháp trị rạn da luôn được chị em tìm hiểu kỹ càng với mong muốn trị hoàn toàn các vết rạn.

Thế nhưng sau thời gian dài điều trị, bằng cách tự làm tại nhà hoặc đi thẩm mỹ, nhiều người nhận thấy vết rạn da không hết hoàn toàn. Vì thế nhiều người thắc mắc không biết trị rạn nứt da có hết không? Trên thực tế thì hiệu quả rạn da có hết được không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng.

VI. Tổng kết
Trên đây là các công nghệ trị rạn được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Trong đó, Fusion Plus đang là công nghệ độc quyền tại Lamia.

Fusion Plus giúp bạn trị rạn da nhanh chóng, hiệu quả. Hơn nữa, bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn khi tham gia điều trị bằng Fusion Plus nhờ sự điều khiển nhuần nhuyễn của những chuyên viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tại Lamia.

Vì thế, hãy liên hệ ngay cùng Lamia để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng công nghệ Fusion Plus. Chúc các bạn sớm sở hữu làn da khỏe mạnh, mịn màng, săn chắc như mong muốn.
 
Top