Các phong cách của thiết kế nội thất chung cư

trinhhien

Thành viên
những công trình chung cư ngày nay hầu như đã được đầu tư khá tốt về thiết kế kiến trúc và xây dựng, do vậy việc phân chia công năng trong căn hộ chung cư đã tốt, do đó việc thiết kế nội thất chung cư cũng rất tiện lợi từ diện tích đến không gian. vì vậy xu hướng thiết kế nội thất chung cư nào ưa chuộng nhất ngày nay?
Your house xin giới thiệu đến khách hàng 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư phổ ưa chuộng hiện giờ:
1.Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại
ấn tượng của thiết kế nội thất căn hộ phong cách hiện đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và tông màu ấn tượng, những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại có gam màu trung tính, đen và trắng là những sắc chính trong thiết kế nội thất trường phái này
>> thiết kế nội thất nhà đẹp tại hà nội
Đặc điểm dễ nhận biết nhất của xu hướng này là lấy các đường thẳng, sử dụng các thành phần của kết cấu như một yếu tố thiết kế nội thất.
2. Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển
thiết kế nội thất theo xu hướng cổ điển có đường nét cổ điển, chất liệu, phong cách trang trí mang dáng dấp quá khứ, tạo cho người sử dụng cảm giác hiện đại, hiện đại, bề thế, hào hoa là cái đích này hướng tới.
>> thiết kế nội thất chung cư cao cấp
sắc màu phong cách cổ điển thường lựa chọn những sắc nâu, tông màu trầm, tông xanh rêu, kết hợp với một vài gam màu sáng ví dụ sắc vàng đất, vàng kem (dùng cho tường, cột..). Tuy là phong cách cổ điển tuy nhiện bạn vẫn có thể kèm theo những đặc điểm mới lạ trong thiết kế, phụ thuộc vào óc sáng tạo của nhà thiết kế.
3. Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đương đại
Thiết kế theo phong cách đương đại thông thường là phong cách được giới trẻ yêu thích, bởi phong cách đương đại thường có chi tiết và bố cục không cầu kỳ. Nội thất trong xu hướng đương đại thường không cầu kỳ nhưng toát lên nét đẳng cấp và dứt khoát. Không gian chủ đạo được tạo nên từ những khối hình không giống nhau, đôi lúc có sự phá cách trong khâu bố trí và sắp xếp, tông màu quan trọng cho nội thất phong cách đương đại là sắc màu trắng đen.

Hãy tùy vào mong muốn cũng như cá tính của gia chủ để lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ của bạn. Một căn hộ với nội thất chung cư đẹp, tiện nghi sẽ đem đến cho bạn sự tự tin, thoải mái, và yêu đời hơn trong cuộc sống.
 
Top