Cách cài game miễn phí cho iPad mini 3 đã jailbreak

seoplus5

Thành viên
Cài game cho iPad mini 3 đã được Jailbreak không mất phí​

Một nội dung không thể không có trên bất cứ sản phẩm công nghệ nào chính là Game và các ứng dụng giải trí. Với chiếc iPad mini 3 thì đúng là sản phẩm vừa nhỏ gọn để mang theo lại cũng đủ lớn để chơi nhiều trò hấp dẫn trên một màn hình hiển thị cực đẹp. Việc cài game miễn phí cho iPad mini 3 đã jailbreak dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng xem bạn có thể sở hữu các game miễn phí đó như thế nào nhé.Jailbreak iPad mini 3 bạn sẽ có cơ hội cài thêm nhiều game miễn phí cho thiết bị của mình​

Ngoài các cách thông thường như tải game miễn phí từ cửa hàng AppStore hay đồng bộ từ máy tính xuống thì với máy Jailbreak bạn có thể làm được nhiều hơn thế.Các ứng dụng đáng ra phải trả phí có thể được cài miễn phí, nguồn ứng dụng đa dạng hơn nữa lại cài được từ file ipa cũng hoàn toàn miễn phí nhé.

Điều kiện cần có:

+ iPad mini 3 đã jailbreak và có Cydia

+ Máy tính của bạn đã cài các công cụ như iTools hoặc tốt nhất là iFunbox.

+ Kết nối dữ liệu, sử dụng wifi là tốt nhất

+ Các nguồn có list game hay cùng những tựa game bạn định cài.

1. Cài trực tiếp từ Cydia trên iPad mini 3

Mở Cydia ra, chờ cho hệ thống nạp hết các nguồn đã nhập vào. Nếu trên các nguồn bạn có không chứa ứng dụng mình cần bạn cần thêm đúng nguồn chứa game đó để có thể tải về. Thêm nguồn bằng cách chọn vào tab Sources và add, chờ chút để hệ thống nạp thêm nguồn mới.Thêm nguồn chứa Game bạn cần cho iPad mini 3​

Sau đó tiến hành tìm kiếm theo tên game cần cài. Xem thông tin, phiên bản hệ điều hành có phù hợp với iPad mini 3 không trước khi tiến hành chọn Install ứng dụng bạn nhé.

Thế là xong, hầu hết các game hay bị tính phí trên Appstore sớm muộn gì cũng sẽ có bản “hack” miễn phí trên Cydia cho bạn tha hồ dùng nhé.

2. Cài đặt bằng file ipa có sẵn trên máy cho iPad mini 3.

Có sẵn iTools hoặc iFunbox trên máy, bạn cần khởi động ứng dụng đó trên máy tính. Sử dụng cáp kết nối của iPad air iPad với máy tính tương tự như khi thao tác với máy thường và iTunes.

Các file ipa là game cho iPad có thể tìm thấy rất nhiều trên trang download.com, bạn tìm tên game mình cần xem có tải về được không, nếu được hãy xếp chúng vào một folder dễ tìm.Cài bằng file ipa cho iPad mini 3 qua iTools.​

Trên màn hình cửa sổ iTools, click vào thiết bị của mình, chọn tab Application và chọn Install ở góc trên bên trái, nó sẽ mở ra link để bạn có thể tìm tới file ipa cần cài và chọn Install là xong.

Ngoài các game miễn phí có sẵn ở cửa hàng, bạn có thể cài game miễn phí cho iPad 3 hay iPad air 2 đã jailbreakngay qua kho ứng dụng Cydia hay bằng file game bạn tải về được như hướng dẫn nhé.
 
Top