Cách lắp đặt Bơm hoá chất khử màu

nhvan226

Thành viên mới
Mỗi bộ phận máy bơm hóa chất có những tác dụng khác nhau cùng kết hợp tạo thành một khối hoàn chỉnh hoạt động hiệu quả với hiệu suất cao nhất.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm thùng phuy hút axit. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Việc lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu chính xác Bí quyết cực kỳ trọng yếu bởi nếu lắp đặt sai sẽ tạo thành nhiều hậu quả khó lường và sử dụng không năng suất, có khả năng còn làm giảm tuổi thọ máy Bơm hoá chất khử màu nữa nhé.
Với Chỉ dẫn nhiều năm trong lĩnh vực phân phối vài mẫu máy Bơm hoá chất khử màu cùng vài loại máy bơm công nghiệp khác Vimex xin phép chia sẻ Chỉ dẫn lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu đúng Cách mời quý khách hàng đọc thêm .
Bơm hóa chất FTI SP10P

Chỉ dẫn lắp đặt Bơm hoá chất khử màu đúng đắn Hướng dẫn
Chỉ dẫn lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu khá đơn giản với các chuyên viên công nghệ có tay nghề cao nhưng mà khá khó khăn với vài người chưa có Chỉ dẫn hoặc 1 vài người ít tiếp xúc với một vài dòng máy Bơm hoá chất khử màu.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Bơm thùng phuy hàn quốc.
1 số bước lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu bao gồm:
  • Bước 1: Chuẩn bị lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu, cần chuẩn bị dòng máy bơm phù hợp nhu cầu dùng và một số dụng cụ thiết yếu khi lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu
  • Bước 2: Tiến hành lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu đúng đắn tiêu chuẩn, cần lắp đặt từng bộ phận theo chính xác cấu trúc máy Bơm hoá chất khử màu
  • Bước 3: kiểm tra lại lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu và vận hành thử máy bơm lúc dùng
  • Bước 4: Đi vào dùng
Nồng độ Clo bây giờ có trong nước và nồng độ clo cài đặt sẽ tác động tới độ mở của van. Clo trong nước có nồng độ thấp hơn giá trị cài đặt thì van sẽ mở thêm để tăng lưu lượng clo vào nước và ngược lại.
Thiết kế 2 nhánh với ứng dụng, lúc Chlorine trong 1 nhánh hết thì áp suất trong đường ống bị giảm sẽ kích hoạt bộ phận chuyển đổi bình Chlorine trong nhánh kia, thiết kế để bảo đảm hệ thống luôn có Chlorine đầy đủ.
Còi và đèn sẽ báo động nếu Chlorine rò rỉ, đồng thời van điều chỉnh lưu lượng sẽ đóng.
Kinh nghiệm lắp đặt bơm hóa chất bể bơi
Trước lúc lắp đặt bơm định lượng hóa chất, mọi người cần thăm dò khu vực lắp đặt và lựa chọn địa điểm lắp đặt cho phù hợp. Môi trường lắp đặt bơm hóa chất khử khuẩn đòi hỏi phải sạch sẽ, thoáng rộng, vị trí đặt cổng ra, cồng vào và núm vặn phải thoải mái để sử dụng thuận lợi nhất.
Môi trường lắp đặt bơm định lượng hóa chất cũng cần cam kết mức nhiệt độ bơm phù hợp đầu bơm. Với đầu bơm inox nhiệt độ môi trường có khả năng nhiều hơn còn với đầu bơm nhựa, mức nhiệt môi trường chỉ khoảng dưới 40 độ C là phù hợp, trên 40 độ dễ làm hư hại đầu bơm. nếu không có phòng máy, hệ thống châm hóa chất được lắp đặt ngoài trời cần phải có kế mái che, vài bộ phận khác như động cơ điện cũng cần có mái che chống mưa, bão và nhiệt độ khi trời nắng nóng.
Khách hàng lưu ý lắp đặt máy Bơm hoá chất khử màu đúng Bí quyết nhé.
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về , mời bạn theo click vào bài viết: Bơm màng GODO QBY3-65.
Cần tham mưu bằng máy Bơm hoá chất khử màu hãy gọi ngay Hotline: 0989.775.196
 
Top