Cách chơi cổ phiếu

513minh89

Banned
Ở Việt Nam thị trường chứng khoán cũng đã phát triển được rất lâu tuy nhiên với nhiều người vẫn còn là kênh đầu tư rất mới so với các kênh đầu từ khác như vàng, BĐS… bởi thế bài viết này mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn có thể nhanh chóng làm quen và dự đầu tư vào thị trường này một cách hiệu quả.Đầu tư chứng khoán, cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu
Để tham dự vào thị trường chứng khoán mua bán được các mã cổ phiếu trên sàn giao tiếp chứng khoán bạn cần phải có một trương mục chứng khoán về cơ bản tài khoản chứng khoán cũng giống như trương mục nhà băng bạn có thể mang chứng minh thư cá nhân chủ nghĩa đến các công ty chứng khoán và mở tài khoản chứng khoán đơn giản như mở trương mục nhà băng mất khoảng 15 phút ( có account chứng khoán bạn sẽ sử dụng để chuyển, rút tiền mua bán cổ phiếu cũng như nhận và dùng các quyền chứng khoán: nhận cổ tức, quyền mua bán cổ phiếu…) .
ngày nay ở Việt Nam có khoảng 60 công ty chứng khoán để mở tài khoản và gần 700 mã cổ phiếu chứng khoán cho bạn chọn lọc. Hoặc bạn có thể liện hệ với mình theo thông báo dưới đây mình sẽ chỉ dẫn bạn cách chơi cũng như mở một trương mục chứng khoán hoàn toàn miễn phí ngày nay mình đang làm chuyên viên môi giới chứng khoán ở công ty chứng khoán Thiên Việt ( mã chứng khoán :TVS) .

MAI VŨ TẤN – chuyên viên chứng khoán
Số điện thoại: 01688084409 – 0936166489

Để chơi chứng khoán bạn cần phải biết cách xem bảng giá chứng khoán qua đó đưa ra các quyết định mua bán hợp lý để có mức sinh lời cao nhất . quờ quạng các cổ phiếu chứng khoán trên các sàn chứng khoán của Việt Nam đều phải có mã cổ phiếu ( mã chứng khoán ) ví dụ nhà băng VIETCOMBANK có mã chứng khoán VCB, tập đoàn VingGroup có mã VIC… các mã này đều được tả trên bảng giá chứng khoán .


chỉ dẫn quy định giao tiếp sàn giao du chứng khoán Việt Nam
Thị trường chứng khoán Việt Nam có hai sàn giao tiếp là sàn Hà Nội (HNX) và sàn thành phố Hồ Chí Minh ( HOSE) , về thời gian và cách giao du mua bán chứng khoán 2 sàn chứng khoán này giống nhau đều từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian giao dịch 9h-11h30, buổi chiều 13h-3h , cách chơi cổ phiếu khi có account chứng khoán bạn có thể dễ dàng mua bán chứng khoán của cả hai sàn trong Cách chơi cổ phiếu thời kì giao du trên .

Bạn có thể xem chi tiết thời kì và quy định giao dịch chi tiết của 2 sàn tại đây
Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư an toàn linh hoạt chóng vánh hơn bất cứ các kênh đầu tư nào hiện giờ mà lại không đề nghị về vốn. Số tiền bạn đầu tư chứng khoán dự vào thị trường chứng khoán là không giới hạn có thể là 1 triệu đến hàng nghìn tỷ đồng tuy nhiên để có hiệu quả cao bạn cần phải biết mua – bán hợp lý cũng như nắm bắt thông báo mau chóng .

Trên đây là cách chơi cổ phiếu chứng khoán cơ bản giúp các bạn hiểu thêm về chứng khoán. Nếu bạn đang có ý định đầu tư chứng khoán và thấy thông báo cung cấp trên đem lại tri thức và tự tín cho bạn hãy mau chóng đầu tư để thành công .

Mọi thắc mắc về cách chơi cổ phiếu, mở account chứng khoán nếu các bạn chưa hiểu rõ bạn có thể liên tưởng với mình theo thông tin dưới đây mình sẽ sẵn sàng tương trợ nguồn chung khoan Việt .
 
Top