Cách sử dụng phấn má hồng hiệu quả nhất

H

hoatran123456

Guest
Phấn má hồng là bước quan trọng trong trang điểm, nó có tác dụng giúp gương mặt bạn rạng ngời hơn. Để phấn má phát huy hết hiệu quả của nó thì các bạn cùng theo dõi cách sử dụng phấn má hồng ở bài viết dưới đây nhé
Tạo lớp nền mịn
Phấn má hồng sẽ là một thảm họa nếu chúng trở nên quá đỏ hay loang lỗ khi da bạn không mịn màng. Giaỉ pháp tối ưu nhất chính là hãy sử dụng kem lót trước, việc sử dụng kem lót chính là để tạo cho bạn lớp nền mịn màng và giúp cho phấn bám vào da tốt hơn.
Sử dụng phấn phủ trước
Đối với những người có loại da dầu nhờn thì phấn phủ vẫn sẽ không là thừa vì nó tạo điều kiện cho phấn má có độ bám và bền màu hơn, sử dụng phấn phủ giúp da mặt bạn tràn đầy sức sống và tự nhiên hơn.
Chọn cọ tùy theo dạng phấn má
Khi bạn đánh phấn má có màu sáng sự lựa chọn tốt nhất là dùng cọ hình quạt,loại cọ này làm đều màu hơn, mang đến cho bạn làn da mịn màng. Nhưng nếu với các loại phấn màu khác bạn chỉ nên sử dụng với cọ đầu tròn phổ thông. Những chiếc cọ lớn sẽ giúp lớp phấn của bạn dày hơn. Còn nếu phấn bạn dùng là loại gel hoặc kem thì cây cọ tốt nhất chính là ngón tay của bạn.
Chọn phấn má theo công thức
Nếu da bạn là da khô hoặc da thường nên thử những loại mỹ phẩm dạng kem nó sẽ đem đến cho bạn làn da đẹp tự nhiên vì nó dễ bám vào da hơn các loại khác, việc sử dụng loại mỹ phẩm dạng kem này cũng như bạn thoa thêm một lớp kem dưỡng ẩm cho da.
Còn với loại da dầu hãy sử dụng loại sản phẩm dạng phấn chúng lâu phai màu hơn và đồng thời bám lại trên da lâu hơn.
Chọn đúng vị trí bắt đầu
Để tránh việc bạn dùng phấn quá nhiều khiến da mặt trông thiếu tự nhiên thì hãy bắt đầu đánh phấn tại vùng bầu má, vì đây chính là vùng thu hút sự chú ý của các sắc tố trên da. Hãy cười trước khi đánh phấn má, nếu như bạn chưa biết nên đánh từ đâu, việc này sẽ giúp bạn xác định được vị trí cần bắt đầu, sau đó đưa cọ tán phấn ra hai bên theo chiều hướng lên trên và sang ngang
>>> mua phấn má ở đâu hà nội
 
Top