Cách triệt ria mép an toàn và vĩnh viễn

hainb212

Thành viên khá
Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là con gái những lại có ria mép đen và dày nữa. Em hay bị bán trêu là “người nguyên thủy”, điều này gây ảnh hưởng đến công việc học tập cũng như cuộc sống hằng ngày của em. Vậy triệt ria mép vĩnh viễn ? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn sớm giúp em với ạ. (Trà Ly – Tư vấn:
Bạn Trà Ly thân mến!


Nhiều bạn trẻ không may mắn mắc phải chứng “rậm lông”, đặc biệt là đối với khuôn mặt, tập chung nhiều ở hai bên mép. Điều này khiến nhiều bạn gái mất tự tin và ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, ria mép hoàn toàn có thể được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn nếu lựa chọn đúng phương pháp điều trị vì thế bạn không nên quá lo lắng về tình trạng ria mép của mình.


Làm sao để loại bỏ sạch ria mép an toàn và vĩnh viễn?


Để tẩy ria mép an toàn, vĩnh viễn, bạn nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị, hiện nay công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao là New E-light. Sự ra đời của New E-light đã được nhiều người đón nhận và hài lòng bởi khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của công nghệ cũ.


Ánh sáng New E Light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông do đó phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Đặc biệt, New E-light còn có khả năng tạo ra “hàng rào” vững chắc ngăn cản sợi lông phát triển trở lại. Vì thế chỉ sau một liệu trình điều trị triệt lông vĩnh viễn ria mép sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.


Bên cạnh đó, New E-light còn giúp bạn triệt ria mép an toàn bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị đau đau rát, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong điều trị.


Bạn Ly có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.


Chúc bạn sớm có được gương mặt mịn màng!


Các bạn có thể tham khảo thêm dưới đây nhé:


>> cách wax lông chân tại nhà
 
Top