Cách trị nám da mặt bằng thuốc bắc

emily17

Thành viên
Nám da mặt đôi khi khiến chị em chúng ta tự nghĩ mình thật giống chó đốm. Cái loại đốm thứ phát này ấy hả không điều trị nhanh có khi nó còn theo mình cả đời ấy. Bị nám thì trị nám đơn giản vậy thôi mà sao thấy khó khăn quá. Chỉ là bôi bôi chét chét những cái gì quảng cáo được ấy cho lên mặt thì thể nào nó chả mờ dần. Nhưng mờ dần rồi sao ? Mờ rồi em ấy mỗi lần lại đốm hơn. Đến khi không còn nhận ra cái mặt mình đã ở mức nào nữa thì mới soi gương lại chính bản thân mình xem cái quá trình thực hiện như nào, kết quả nhận được là gì ?
Bạn đã từng dùng bao nhiêu loại sản phẩm và đã thu được kết quả gì ? Chắc hẳn sẽ băn khoăn lắm đây trong các phương pháp trị nám tiếp theo. Tuy nhiên có bao giờ bạn nghĩ đến phương pháp trị nám bằng thuốc bắc hay chưa ?
http://www.meotrinamtannhang.com/bai-thuoc-bac-tri-tan-nhang-cua-nguoi-dan-toc-thieu-so.html
1. Bài thuốc bắc trị nám da độc đáo:
Nguyên liệu:
Thục địa: 20g, hoài sơn: 16g, táo nhục: 12g, bạch phục linh: 8g, mẫu đơn bì: 12g, trạch tả đã sao khô: 8g, thiên hoa phấn: 12g, hạ khô thảo: 8g, gừng tươi: 8g, câu kỷ tử: 12g, cúc hoa: 8g
Cách làm:
Bạn cho tất cả các nhuyên liệu vào nồi và đổ sâm sấp nước sau đó đun sôi và vặn nhỏ lửa đến khi thu được hỗn hợp nước chỉ còn khoảng 1 chén nhỏ. Bạn uống 2 lần mỗi ngày. Bạn uống sau bữa ăn khoảng 2 giờ để cho kết quả tốt nhất. Uống thuốc bắc loại này từ 10-15 thang sau đó nghỉ 7 ngày rồi uống tiếp đợt 2 sẽ thấy kết quả ngay.
2. Trị nám với Bạch Phục Linh:
Cách làm:
Bạn cần phơi khô bạch phục linh sau đó tán thành bột hoặc bạn cũng có thể mua ngoài tiệm thuốc đông y người ta sẽ giúp bạn tán nhỏ. Mỗi buổi tối bạn trộn bạch phục linh với 1 thìa mật ong sau đó đắp hỗn hợp này lên vùng da mặt bị nám. Bạn chỉ bôi trong vài tiếng và tuyệt đối không bôi qua đêm nếu không kiến nó sẽ tha bạn đi đó.
3. Bài thuốc bắc trị nám với hạt sen:
Hạt sen có rất nhiều công dụng cho sức khỏe như chữa trị chứng mất ngủ, an thần nhưng công dụng làm đẹp và chữa trị nám thì không có nhiều người biết đến.
Nguyên liệu:
Cho khoảng 30 gr hạt sen, 50gr ý dĩ và 8 gr long nhãn.
http://www.meotrinamtannhang.com/cach-lam-trang-da-mat-tai-nha-nhanh-nhat.html
Cách làm:
Bạn cho tổng hợp các nguyên liệu trên vào nồi đun nhỏ lửa. Đến khi thu được khoảng 1 chén nước nhỏ thì cho vào một hũ nhỏ và dùng dần. Mỗi lần sử dụng bạn có thể pha thêm mật ong để uống. Mỗi lần uống thì chế khoảng 2 muỗng thuốc và một ít mật ong.
4. Trị nám bằng trà hoa cúc với mật ong:
Trà hóa cúc là một trong những nguyên liệu trị nám tuyệt vời. Cùng với thói quen uống trà hoa cúc hằng ngày, bạn có thể kết hợp chúng với mật ong cho cách trị nám bằng thuốc bắc để sớm đạt được kết quả như mong muốn.
http://www.meotrinamtannhang.com/sot-voi-cach-tri-tan-nhang-bang-mat-ong-va-trung-ga.html
Cách làm:
Chuẩn bị 30g hoa cúc tươi đun sôi với nước tạo thành dung dịch đặc rồi cho thêm mật ong tạo thành mặt nạ trị nám da.
Mỗi lần sử dụng, bạn lấy một chút thoa đều lên khuôn mặt và thư giản khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Làm đều đặn hằng ngày sẽ giúp ngừa nám da và nếp nhăn hiệu quả.
 
Top