Cài game bị lỗi trên iPad

minhitc

Thành viên
Cài game bị lỗi trên iPad Mini 3 chính hãng

Chơi game để giải trí là cách thức có thể giúp giải tỏa bớt các căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, đặc biệt là phần đầu óc. Và hiện nay thì ít người chơi game thường lắm, chủ yếu là chơi game trên các thiết bị điện tử như iPhone, iPad, họ tải game từ kho về chơi, chơi nhiều loại game, còn có người nghiện đến nổi cày ngày cày đêm. Nhưng đó là việc bạn cài được, đôi khi cài game vào iPad bị lỗi thì làm sao để fix lỗi cho xong, đó là những thông tin mình sắp chia sẻ bên dưới đây.


Chơi game trên iPad

1, Một số nguyên nhân làm cho bạn không cài được game trên IPad

Sai tài khoản App stores: Lỗi này cực kì đơn giản như tên lỗi, sai tài khoản là do bạn nhập vào không đúng, nếu không có đúng tài khoản Apple ID khả dụng thì App Store sẽ không cho bạn tải game, thậm chí bạn dẵ đăng nhập nhưng không nhớ password cũng sẽ không tải được. Cách tốt nhất là lấy lại mật khẩu bằng cách sử dụng máy tính để vào mail yêu cầu gửi lại mật khẩu hoặc đơn giản hơn là tạo Apple ID mới rồi đăng nhập vào máy.


Sử dụng tài khoản vào App stores

Game bị văng ra ngoài: Lỗi này có thể nguyên nhân là do bạn vô tình sync game đó với phần mềm itunes khiến cho không thể truy cập vào game được nữa, nó sẽ bị văng ra ngoài và bạn không thể chơi hay cài đặt thành công được ứng dụng nào khác nữa.

Ngoài ra còn có thể là do iPad jailbreak nhưng chưa thành công, và bạn không khắc phục hoặc đã bị lỗi nên việc cài đặt Game không thực hiện được.

Game không tương thích với iPad / iPhone 6s Plus giá tốt: Lỗi này xảy ra khi mà cấu hình hay hệ điều hành mà máy đang sử dụng không phù hợp với thể loại game mà bạn cài đặt.

Xung đột giữa các game trong máy: Đây cũng là nguyên nhân mà nhiều ngườ gặp phải. Khi bạn thực hiện download về, hay cài đặt hoặc chơi game đã xảy ra lỗi.

Lỗi cài đặt khi bạn cài game bằng iPad PC suite . Việc này cũng rất dễ xảy ra, chính vì vậy mà khi bạn thực hiện chép game đó vào thiết bị iPad sẽ không thể setting hay chơi game đó được.

Game bị lỗi: Nguyên nhân do bạn đã download game ở trang website bị lỗi hay đường link download game về đã bị hỏng.

Bộ nhớ của iPad không đủ cho game mới: Bạn thường xuyên cài đặt các ứng dụng có dung lượng lớn trên thiết bị iPad của mình và điều này đã chiếm hầu hết bộ nhớ của máy và bộ nhớ còn lại bộ nhớ nhỏ hơn so với dung lượng của game vì vậy mà bạn không thể cài game về cho máy.

Tải game thông qua tài khoản khác: khi các bạn tiến hành tải game trên máy tính hay tại các cửa hàng điện thoại, mà bạn dùng tài khoản khác với tài khoản đã download các ứng dụng cũ trên thiết bị làm cho việc đồng bộ dữ liệu trên phần mềm iTunse sẽ không thể thực hiện được và dẫn đến việc bạn không thể cài được game đó.iTunes không đồng bộ được dữ liệu

2. Một số cách khắc phục

Nếu trong trường hợp các bạn không nhớ tài khoản hay mật khẩu trên kho ứng dụng App stores thì bạn có thể trực tiếp truy cập vào trang chủ của app stores để tiến hành reset lại mật khẩu hay tải khoản của thiết bị. Cũng có thể tài khoản Apple ID của bạn chưa được kích hoạt do đó bạn hãy vào mail tìm kiếm đường dẫn và kích hoạt nó lên là được.

Nếu trong trường hợp khi đang chơi mà game bị văng ra ngoài thì bạn hãy tiến hành cài đặt lại. Các bạn có thể thực hiện bằng cách vào mục cài đặt > chọn genenal > chọn tiếp profile > sau đó thực hiện xóa hết các mục trong đó đi và reset lại máy.

Đối với nguyên nhân do game tải về bị lỗi thì cách tốt nhất là các bạn hãy thực hiện xóa bỏ game đó đi tải phiên bản game khác về máy.

Nếu bộ nhớ thiết bị không đủ: Đối với nguyên nhân này thì các bạn có thể thực hiện bằng cách thực hiện kích đúp chuột vào phím Home để trên giao diện màn hình chính xuất hiện ra các game đang chạy. Sau đó thực hiện khởi động lại game mà bạn muốn setting xem đã đủ bộ nhớ hay chưa. Nếu chưa đủ thì các bạn nên xóa 1 số game hay ứng dụng không cần thiết đi để giải phóng cho bộ nhớ của máy.

Tham khảo: giá iPad Pro chính hãng

Bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về một số nguyên nhân không cài được game trên chiếc máy tính bảng iPad của bạn. Hi vọng với những thông tin ở bài viết trên các bạn đã biết được nguyên nhân khiến bạn không cài được game trên iPad và bạn cũng có thể tự khắc phục được nguyên nhân đó. Chúc các bạn thực hiện thành công.
 
Top