Căn hộ 9 view quận 9 chào bán với giá từ 14,9 triệu/m2

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Căn hộ 9 View là dự án trọng điểm tại Khu Đông phát triển vào cuối năm 2015. Dự án căn hộ 9 View đã và đang tạo cú hích cho thị trường khu vực Quận 9 khá tốt dựa vào giá bán khá rẻ so với các dự án khác cùng khu vực và ưu đãi có một không hai từ Chủ Đầu Tư.
Được mệnh danh là ánh mặt trời phố Đông vì 9 view quan 9 tọa lạc ngay trục đường xương sống Tăng Nhơn Phú tuyến đường có lộ giới quy hoạch 30 m, bề ngang hiện nay khoảng 15 m với 2 làn xe.

Liền kề các tiện ích của khu phức hợp: nhà giữ trẻ 3 tầng, Trung tâm thương mai 6 tầng Các tiện ích khác như: trường học, siêu thị, bệnh viện, khu công nghệ cao…
Căn hộ 9 view được thiết kế tối ưu với diện tích từ 58.1m2 – 86,98m2 sở hữu từ 2 đến 3 phòng ngủ , 2 toilet , và các phòng đều có cửa sổ thông thoáng cộng hưởng giá trị với tiện ích căn hộ .
Với giá bán chỉ từ 990 triệu/căn giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp, thanh toán ký hợp đồng chỉ 12%, thanh toán vượt tiến độ chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác từ chủ đầu tư dành cho khách hàng, chính vì những yếu tố trên nên can ho 9 view quan 9 rất được nhiều khách hàng quan tâm.

Điều đặc biệt về giao thông tại khu vực này là các tuyến đường trọng điểm như Vành Đai Trong , cao tốc HCM – Dầu Giây , Mai Chí Thọ , Đồng Văn Cống , hầu như sẽ không bao giờ kẹt xe hay ngập nước như các tuyến đường khu vực khác.
Thông tin liên hệ: căn hộ 9 view quận 9
phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn
 
Top