Căn hộ sài gòn mia trung sơn giá tốt hưng thịnh

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Căn hộ sài gòn mia trung sơn một dự án chung cư cao cấp được triển khai trên khu đất vàng trung tâm quận bình chánh tphcm, dự án được đầu tư xây dựng bởi công ty hưng thịnh, một trong những tập đoàn địa ốc uy tín và đẳng cấp nhất hiện nay. Căn hộ sài gòn mia trung sơn là dự án thứ 2 mà công ty hưng thịnh triển khai tại khu nam sài gòn, sau thành công vang dội ở dự án căn hộ cao cấp florita, khu himlam quận 7 liền kề cầu kênh tẻ. trước đây hưng thịnh thường đầu tư xây dựng những dự án căn hộ tầm trung ở quận 12, tân phú, thủ đức. Nhưng để dần hoàn thiện mình hơn và bắt kịp với xu hướng ở của thời đại. lại một lần nữa Hưng thịnh bạo gan cho ra một sản phẩm căn hộ siêu cao cấp liền lề khu đô thị phú mỹ hưng quận 7, kế quận 5 và quận 1.

- Những thuận lợi từ vị trí đã giúp căn hộ Sài Gòn Mia không những được thừa hưởng những tiện nghi, tiện ích hiện đại của khu Nam Sài Gòn, khu dân cư Trung Sơn mà còn là của cả thành phố như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hệ thống đại siêu thị Lotte Mart, Bệnh viện FV, khu đô thị Sunrise City, Viện tim Tâm Đức, Trường Đại học RMIT, Đại học Marketing, Đại học Cảnh Sát...

- Căn hộ Sài Gòn Mia được bao quanh bởi ba con sông lớn: Sông Ông Lớn, Rạch Bàng, Ông Đội nhờ vậy vị trí của căn hộ Sài Gòn Mia - KDC Trung Sơn càng trở nên hoàn hảo hơn và tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng, mang lại cho bạn những giá trị tinh tế nhất mà bạn xứng đáng được sở hữu.
- Căn hộ Sài Gòn Mia nằm trong KDC Trung Sơn đẳng cấp top đầu khu Nam Sài Gòn, gần trường quốc tế V-Star, Trường Quốc tế Renaissance, trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường mẫu giáo khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ..

• Trung tâm trò chơi trí tuệ trẻ em Việt: Vietopia..

- Quy mô: 27 tầng nổi (2 tầng hầm, 4 tầng thương mại).

- Diện tích căn hộ: 50m2 - 55m2 - 63m2 - 65m2 - 70m2 - 76m2 - 85m2 (2PN - 3PN).


- Penthouse: Từ 145m2.
Thông tin liên hệ: căn hộ sài gòn mia
công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Thịnh
527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn
 
Top