Cân sức khỏe điện tử và các chú ý khi mua cần nhớ

ken_tt

Thành viên
Với tất cả các thành viên trong gia đình, việc sở hữu một sản phẩm Cân sức khỏe là rất cần thiết để tự theo dõi cân nặng của bản thân mỗi ngày, từ đó đề ra chế độ ăn uống và luyện tập hợp lí. Việc theo dõi khối lượng mỗi ngày sẽ giúp tất cả các thành viên duy trì được lối sống khỏe mạnh, hạn chế các căn bệnh thường gặp như là béo phì, suy dinh dưỡng nhờ việc kiểm soát trọng lượng ở mức hợp lí.

Cân điện tử Camry EB9061


Khi mua cân sức khỏe điện tử giảm giá, người dùng nên chọn lựa của những hãng nổi tiếng để bảo đảm chất lượng của sản phẩm cũng như được hưởng các chế độ bảo hành tốt. Mặt cân phải được làm bằng vật liệu chắc chắn, khả năng chịu lực tốt; độ chính xác của cân phải cao và kết quả hiển thị rõ ràng với sai số ở mức thấp nhất. Thêm một điều nữa, hãy mua những chiếc cân có khối lượng và kích thước nhỏ gọn nhẹ để tiện di chuyển tới các vị trí khác nhau trong nhà.


Khi sử dụng Cân sức khỏe (xem thêm nhiệt kế đo nhiệt độ), bạn nên lưu ý đặt cân trên nền cứng và bằng phẳng nhằm đảm bảo kết quả đo chính xác nhất. Tiếp đó, bạn để hai chân song song trên mặt cân, đứng im trong khoảng 5 giây để kết quả đo được tính toán và hiện trên màn hình điện tử. Kết quả đo trọng lượng hoàn toàn có thể được ghi lại để tiếp tục theo dõi trong những lần tới (rất phù hợp với những người ăn kiêng, giảm béo, những bà bầu hoặc những người muốn tăng cân).


Cân sức khỏe là một trong số những mặt hàng thế mạnh, được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua và đánh giá cao trong thời gian gần đây của siêu thị trực tuyến Babimart. Khách hàng hãy tới trực tiếp các cửa hàng bán lẻ tại địa chỉ số 69-ngõ 86-chùa Hà, 105 Hồ Đắc Di-Nam Đồng hoặc gọi với chúng tôi thông qua số điện thoại (04 667 45 888) để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng tại nhà nếu muốn chọn mua hàng.
 
Top