Cao ích mẫu – “kẻ thù” của những vết nám

xuantiepho

Thành viên
Những vết nám hình thành trên bề mặt da là kết quả của quá trình chuẩn bị rất lâu dài từ bên trong. Theo cơ chế, các chân nám hình thành từ bên trong và qua thời gian sẽ phát ra bên ngoài nên khi muốn trị nám, các bạn cần điều trị cả hai chiều từ trong lẫn ngoài.

Một cách giúp trị nám bên ngoài hiệu quả và nhanh chóng nhất là dùng cao ích mẫu. Với cách làm hết sức đơn giản là dùng cao ích mẫu trộn chung với cao bí đao rồi bôi lên những vùng da bị sạm nám và tàn nhang. Kết với với massage nhẹ nhàng cho hỗn hợp trị nám thẩm thấu sâu vào trong tế bào da để mang đến hiệu quả trị tàn nhang và nám cao nhất, đồng thời hỗ trợ làm trắng da, giúp da láng mịn và mềm mại. Áp dụng mặt nạ mỗi ngày, mỗi lần bôi là phải massage đi kèm, sau hơn 3 – 4 tháng chắc chắn sẽ bỏ các vết nám.

Để triệt tiêu tận gốc các chân nám và tàn nhang tận sâu bên trong thì bạn nên uống WinCare Young-X3. Được biết đến là loại thực phẩm chức năng làm đẹp siêu tiện lợi, siêu hiệu quả và an toàn, WinCare Young-X3 mang nhiều điểm cộng khiến ai sử dụng cũng phải ngạc nhiên và bất ngờ. WinCare Young-X3 giúp da luôn sáng hồng rạng rỡ, ngừa nếp nhăn hình thành, loại bỏ các gốc nám và tàn nhang từ bên trong, chống oxy hoá để chống lão hóa da hiệu quả, giúp chị em phụ nữ mãi trẻ trung xinh đẹp với thời gian.
 
Top