Cắt mắt 2 mí có bị sưng không và mất bao lâu?

hainb212

Thành viên khá
Ở độ tuổi 40 , vùng da mắt của tôi xuất hiện khá nhiều dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn , da chùng , da thừa nhiều ở mi mắt trên . Những lớp da thừa này không chỉ khiến khuôn mặt tôi trở nên già nua mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn của mắt . Nhiều người nhìn vào đôi mắt của tôi đều nhận xét có vẻ gì đó đượm buồn , u sầu . Mọi người khuyên tôi nên đi phẫu thuật cắt mí mắt . Tôi đọc thông tin trên mạng được biết công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Bác sĩ có thể cho biết thêm cắt mí mắt sưng mất khoảng bao lâu ? [/i]Và vì sao trường hợp của tôi lại không nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc ? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Minh Hà – Hải Phòng).
Bác sĩ tư vấn :


Chị Hà thân mến!


Bấm mí Hàn Quốc thường áp dụng cho những người trẻ tuổi , vùng da mi trên không chùng hay thừa nhiều. Trường hợp của chị Hà do vùng cơ mắt chảy xệ nhiều, da mi trên cũng thừa nhiều thì bấm mí [/i]không phải là giải pháp hiệu quả. Thay vào đó, công nghệ cắt mí mắt mới đem lại hiệu quả tối ưu .


Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang thu hút khá đông đảo các bạn trẻ. Phương pháp này tương đối đơn giản , sau khi gây tê , bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, da thừa và bọng mỡ bằng phương pháp laser hiện đại , nhằm hạn chế tối đa tổn thương , xâm lấn chảy máu . Chính vì vậy, cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo , không gây sưng tấy . Sau đó, theo đường mí mắt mới, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ bằng chỉ thẩm mỹ. Nếp mí tạo nên hoàn toàn tự nhiên, giúp mắt trở nên to tròn , trong sáng . Sau khi thực hiện cắt mí , khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường


Trong khoảng 3 – 5 ngày đầu sẽ sưng nhẹ, sau đó sẽ giảm sưng và trở lại ổn định. Để giảm sưng nhanh, sau phẫu thuật, chị tích cực chườm đá lạnh đồng thời có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề theo chỉ dẫn của bác sĩ.


Để được tư vấn cụ thể về công nghệ hiện đại này, chị có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc chị có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.


Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!


Gợi ý tìm hiểu thêmdưới đây nhé:


>> cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không


>> cắt mắt 2 mí có đau không
 
Top