Chạy vòng quanh thế giới với Circle Frenzy

Game chạy tự động đã tìm được một “ngôi nhà” mới rất xứng đáng trên mobile, game mới này là tổng hợp các điểm hay ho nhất của Run Roo Run và Sonic Runners. Đồng thời game này còn có cách thức đặc biệt để xử lý nền tảng cũ trên di động.

Circle Frenzy đúng như cái tên của nó, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy quanh một thế giới tròn với các chướng ngại vật. Mục tiêu của trò chơi giống với hầu hết các game khác, người chơi sẽ phải chạy càng lâu càng tốt. Điểm đặc biệt là trong game này sẽ không có 2 màn chơi giống nhau. Nhà phát triển game PagodaWest hứa hẹn các level sẽ luôn được làm mới, người chơi sẽ không bao giờ phải chơi lại màn chơi giống nhau.Trong bản giới thiệu của PagodaWest về Circle Frenzy có đoạn: “Chạy trên thế giới nhỏ của bạn lâu nhất có thể... nhưng nếu bạn lỡ bước thì BOOM... Big Bang sẽ không còn là một vụ nổ trong lý thuyết nữa”. Về cơ bản người chơi có thể chạy thật lâu để kiếm thêm điểm. Nhưng nếu bỏ qua cửa ra của màn chơi quá lâu thì hành tinh nhỏ sẽ nổ tung và bạn sẽ mất mạng.
Nếu tên của nhà phát triển game nghe quen tai thì có thể là do bạn đã chơi game hay năm 2013 - Major Magnet của họ.Hiện chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức của game mobile này, nhưngCircle Frenzy sẽ tiếp cận cả hai nền tảng iOS và Android. Hy vọng game sẽ ra mắt với nhạc nền hoành tráng như đoạn trailer trên.
 
Top